#Tham Khảo 15+ Kích Thước Bếp Từ Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trước khi mua chiếc bếp từ phục vụ cho việc nấu nướng trong gia đình hằng ngày bạn nên tham khảo xem kích thước bếp từ có những mẫu nào. Từ đó, bạn có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích căn bếp gia đình mình. Cùng Garis tham khảo ngay trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Mục lục

1. Tham khảo một số kích thước bếp từ

Rất nhiều gia đình tìm mua bếp từ đều không khỏi băn khoăn vì không biết nên chọn loại bếp nào. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu thì loại bếp cũng là yếu tố quyết định quan trọng mà bạn nên biết. Kích thước bếp từ đôi khác với kích thước bếp từ 3 hoặc bếp từ 4 vùng nấu. Vì thế, khi tham khảo bạn cần chọn loại bếp để biết được kích thước bếp tương ứng.

Trên thị trường hiện nay bếp từ được chia ra 3 dòng sản phẩm chính là bếp từ dương, bếp từ âm, bếp bán âm. Mỗi loại cũng sẽ có thiết kế, kích thước khác nhau. Khi đi mua hàng, người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn những điều này nên bạn không phải quá lo lắng.

kích thước bếp từ

Bạn nên tham khảo kích thước bếp từ ở nhiều loại bếp khác nhau

Chúng ta sẽ cùng tham khảo một số kích thước bếp từ của các loại bếp thường thấy trong các siêu thị điện máy, các cửa hàng bán bếp từ:

>> Xem Thêm: #Thiết Bị Tủ Bếp Hiện Đại

1.1. Kích thước một số bếp từ đơn

Bếp từ đơn Bluestone ICB-6629 có kích thước: 379 x 296

Bếp từ đơn Goldsun GI-M11 lại có kích thước lên đến: 500 x 320 x 80

Bếp từ đơn Kangaroo KG420i: 355 x 280 x 60

Bếp từ đơn Philips HD4921 nhỏ gọn hơn với kích thước: 270 x 340 x 60

kích thước bếp từ

1.2.Kích thước bếp từ đôi

Bếp điện từ đôi thường được các gia đình lựa chọn vì có 2 bếp nấu phù hợp với nhu cầu nấu nướng hằng ngày. Kích thước phổ biến sẽ là 70->75cm (chiều dài) và 40->43cm (chiều rộng), kích thước khoét đá (66-> 70cm)

1.3. Kích thước bếp từ 3 vùng nấu

kích thước bếp từ

Bếp 3 vùng nấu thường dùng cho những gia đình có nhiều người. kích thước bếp từ 3 thường ở khoảng 560 – 580 x 490-510 mm. Bạn nên cân nhắc diện tích vùng bếp trước khi chọn.

1.4. Kích thước bếp 4 vùng nấu

kích thước bếp từ

Loại bếp này các vùng nấu được phân bố đều ra 2 bên, kích thước bếp từ 4 vùng nấu thường khoảng 700 – 950mm chiều rộng, 500 – 600mm chiều cao và tầm 50 -60mm chiều sâu.

>> Xem Thêm:  #Thiết Bị Nhà Bếp Thông Minh Chất Lượng

2. Cách chọn bếp từ phù hợp với căn bếp nhà bạn

Bếp từ đang là xu thế của thị trường hiện nay, nếu quan sát bạn sẽ thấy trong gian bếp của rất nhiều gia đình đều lựa chọn bếp từ thay cho các loại bếp sử dụng chất đốt kém an toàn.

kích thước bếp từ

Kích thước bếp từ âm cũng khá đa dạng

Bếp từ có độ an toàn rất cao, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt lại rất tiện lợi với nhiều tính năng hỗ trợ đun nấu như hẹn giờ, nấu nhanh…nên nó được ưu tiên lựa chọn cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, để lựa chọn chiếc bếp từ bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Bạn muốn sử dụng bếp từ loại nào, điều này bạn có thể cân nhắc dựa trên thiết kế nội thất để chọn cho phù hợp.
  • Diện tích bếp của bạn như thế nào, đây là yếu tố quyết định bạn nên dùng kích thước bếp từ đôi, đơn hay 3.
  • Những mẫu kích thước bếp từ âm, dương mà bạn tham khảo thuộc thương hiệu nào, có uy tín không. Vì việc chọn kích thước bếp từ còn phải đi kèm với chất lượng của bếp.
  •  Nhu cầu sử dụng bếp của gia đình bạn ở mức nào? Nếu sử dụng nấu nướng cho gia đình nhiều người thì bạn nên ưu tiên những chiếc bếp có từ 2 vùng nấu trở lên.
  • Ngày nay, khi công nghệ ngày càng tiên tiến rất nhiều model bếp từ cao cấp ra đời, tích hợp bị đầy đủ những tính năng thông minh phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì vậy, cũng sẽ có nhiều mẫu mã, kích thước bếp cho bạn lựa chọn hơn.  Bạn nên tham khảo các kích thước bếp từ âm khác nhau dựa trên các tiêu chí kiểu dáng, tính năng để chọn mua và lắp đặt chiếc bếp từ ưng ý nhất nhé.

Trên đây là những kích thước bếp từ phổ biến nhất trên thị trường bếp từ hiện nay. Với những thông tin chia sẻ trên, Garis hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về thế giới vật dụng gia đình.