#9+[THIẾT BỊ NHÀ BẾP] Thông Minh, Tiện Nghi Cho Gian Bếp

Thiết bị nhà bếp thông minh sẽ hỗ trợ mọi người trong công việc nấu nướng và dọn dẹp sau bữa ăn. Các thiết bị bếp này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để dành cho những việc quan trọng hơn như chăm sóc gia đình, bản thân, con cái, sự nghiệp.

Vậy bạn đã biết gì về những sản phẩm công nghệ này? Hãy cùng GARIS VIỆT NAM tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm liên quan

Chậu rửa 1 hố GS15.58 Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS15.58 580 x 430 x 210 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Chậu rửa 1 hố GS11.58 Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS11.58 580 x 480 x 230 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

THÔNG TIN SẢN PHẨM Chất liệu Bề mặt Màu sắc Bảo hành

Xem thêm

Chậu rửa 1 hố to GS15.80 Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS15.80 800 x 500 x 230 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Chậu rửa 1 hố to GS11.80 Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS11.80 800 x 500 x 230 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Chậu rửa 2 hố cân âm bàn đá GS21.81D Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS21.81D 810 x 440 x 220 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Chậu rửa 2 hố lệch GS21.82 Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT MS21.82 820 x 480 x 230 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Chậu rửa 2 hố lệch GS22.82 Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Dài x Rộng x Sâu) mm Khoảng cách tiêu chuẩn (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS22.82 820 x 480 x 230 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

1. Thiết bị nhà bếp là gì?

thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại thông minh

Thiết bị bếp thông minh là những dòng sản phẩm công nghệ để hỗ trợ mọi thành viên trong gia đình trong các quá trình nấu nướng cũng như dọn dẹp sau bữa ăn. Đặc biệt hơn những sản phẩm này còn giúp bạn làm đẹp thêm cho phòng bếp của gia đình.

Thiết bị nhà bếp tiện dụng được chia thành các nhóm chức năng như: thiết bị nhà bếp thông minh hỗ trợ nấu ăn (bao gồm bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng…), thiết bị hỗ trợ việc bài trí trong bếp (gồm những dụng cụ như giá nâng hạ tủ bếp trên, kệ dao thớt đa năng, hệ giá treo tủ bếp…), thiết bị bài trí (bao gồm tủ bếp, máy rửa bát, thùng đựng rác…).

Mục đích chung của những thiết bị này đều giúp cho căn bếp trở nên thông minh, đẹp mắt và vô cùng hiện đại.

2. Những dụng cụ và thiết bị bếp cần thiết nhất

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại tiện dụng

Với cuộc sống hiện đại bận rộn như ngày nay thì việc sử những dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp thông minh sẽ giúp san sẻ những mệt nhọc sau ngày dài làm việc và giúp cho cuộc sống trở nên bớt mệt mỏi hơn. 

Và dưới đây là những dụng cụ cũng như thiết bị không thể thiếu được trong căn bếp của mỗi gia đình.

2.1 Tủ bếp trong phòng bếp

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại tiện nghi

Tủ bếp là một trong những thiết bị phòng bếp quan trọng nhất, là nơi lưu trữ gần như tất cả những phụ kiện tủ bếp hay thiết bị nhà bếp khác, do đó chiếm nhiều diện tích nhất trong bếp. Vì vậy việc lựa chọn tủ bếp sao cho hài hòa với thiết kế của nhà bếp là việc rất quan trọng.

Tùy vào diện tích căn bếp và thiết kế nhà bếp mà bạn có thể lựa chọn chất liệu tủ bếp như tủ bếp inox, tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp nhôm kính hoặc tủ bếp nhựa sao cho phù hợp nhất

2.2 Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp là tất cả những chi tiết, thiết bị và vật dụng được sắp xếp trong khu vực phòng bếp, trên bề mặt và dưới tủ bếp giúp cho tủ bếp và phòng bếp gọn gàng hơn, tiết kiệm không gian bếp, từ đó giúp những người nội trợ tìm đồ dùng dễ dàng hơn khiến việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Phụ kiện tủ bếp hiện đại bao gồm

  • Những phụ kiện tủ bếp trên như:

giá nâng hạ bát đĩa

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại chính hãng Garis

hay giá để bát đĩa cố định

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại cho nội thất tủ bếp
  • Phụ kiện kiện tủ bếp dưới như:

Giá để xoong nồi

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Giá để xoong nồi, thiết bị nhà bếp hiện đại phổ biến hiện nay

Kệ đựng gia vị, dao thớt

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại tiện nghi được ưa chuộng

Gía để chất tẩy rửa

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại cho nội trợ

Thùng gạo thông minh

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại trong không gian bếp

Thùng rác nhà bếp

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại trong nội thất tủ bếp

Kệ góc hay mâm xoay

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại nhất hiện nay
  • Ngoài ra còn có những thiết bị phòng bếp khác như:

Gía treo ly

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại tiện dụng hiện nay

Tủ để đồ khô

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại phổ biến 

Ngăn kéo tủ bếp

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại Garis chính hãng

Gía treo inox

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại phù hợp với nội trợ

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những phụ kiện thiết bị bếp sao cho phù hợp nhất.

2.3 Thiết bị bếp từ, bếp điện từ

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại cao cấp

Đây là thiết bị nhà bếp cao cấp được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây, là thiết bị bếp quan trọng nhất trong căn bếp của mỗi gia đình.

Ưu điểm của nó là rất an toàn khi sử dụng, hạn chế cháy nổ trong quá trình nấu ăn, thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt nhất là rút ngắn thời gian nấu nướng. 

Như đã chia sẻ ở trên thì loại bếp này nấu ăn rất nhanh nhờ nguyên lý hoạt động dòng điện. Có nghĩa là chỉ khu vực đáy nồi có nhiệt độ phát sinh, song song với đó là sự không truyền nhiệt của mặt kính bếp nhờ vậy mà toàn bộ lượng nhiệt sinh ra được sử dụng tối đa cho việc làm chín thực phẩm.

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Mẫu thiết bị nhà bếp hiện đại

Hơn nữa vì sử dụng điện năng để duy trì sự hoạt động nên nó có tính an toàn cao, không phát sinh các loại khí độc có hại cho sức khỏe con người như CO2, CO trong quá trình cháy của nhiên liệu. Chỉ cần đấu nối vào nguồn điện là bạn không phải bận tâm đến việc phải thay gas hàng ngày. Quá dễ dàng khi sử dụng đúng không.

2.4 Lò vi sóng, lò nướng hoặc lò nướng kết hợp vi sóng

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại giúp cải thiện sức khỏe

Nếu như trước kia chúng ta có thói quen sử dụng rất nhiều dầu mỡ để chế biến các món chiên xào trong bữa ăn vì vậy mà rất nhiều bệnh phát sinh như máu nhiễm mỡ, gout…Vì thế mà xu hướng hiện đại thì thức ăn sẽ được làm chín bằng lò vi sóng, lò nướng hay lò nướng kết hợp với vi sóng. Điều này sẽ hạn chế đến mức tối đa lượng dầu mỡ có trong các món ăn.

Các thiết bị nhà bếp thông minh này không chỉ có tính năng làm giảm lượng dầu mỡ dư thừa mà còn giúp thức ăn được giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng. Điều này giúp con người khi sử dụng các món ăn sẽ hấp thụ được tối đa lượng hàm lượng chất bổ vào cơ thể.

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại đa dạng 

Ngoài ra với nhiều chức năng được cài đặt một cách đa dạng và hiện đại sẽ khiến người sử dụng dễ dàng có được một món ăn hoàn hảo. Bạn chỉ cần bấm nút cài đặt và chọn thời gian chế biến phù hợp là một bữa ăn ngon lành đã xuất hiện. Thật đúng là một thiết bị tuyệt vời cho một cuộc sống tiện nghi đúng không?

2.5 Thiết bị tủ lạnh cho nhà bếp

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại không thể thiếu của mỗi gia đình

Từ lâu thì tủ lạnh được coi là một thiết bị bếp quan trọng và không thể thiếu được của mỗi gia đình. Công dụng của tủ lạnh thì không phải bàn cãi. Đây là nơi giúp chúng ta lưu trữ và bảo quản thức ăn dư thừa sau mỗi bữa ăn. Cũng là nơi để làm ra những viên đá giải nhiệt khi thời tiết oi ả.

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ lạnh phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Và trong một căn bếp rất hiện đại thì việc lựa chọn tủ lạnh sao cho vừa phù hợp với nhu cầu vừa tăng tính thẩm mỹ cũng được rất nhiều người quan tâm. 

Căn bếp nhà bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn với một chiếc tủ lạnh hài hòa cùng không gian.

2.6 Dụng cụ máy hút mùi nhà bếp

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Sản phẩm dụng cụ máy hút mùi bếp – thiết bị nhà bếp hiện đại 

Khi bạn nấu nướng thì việc phát sinh mùi khó chịu là khó có thể tránh khỏi. Và những mùi này nếu không được thu gom và xử lý thì rất lâu sau mới có thể tự tan biến hết. Trong khoảng thời gian đó chúng sẽ bám dính vào quần áo, đồ đạc hay là tường nhà bếp để tạo thành các vết đen xấu xí.

Vì thế, để hạn chế tối đa lượng mùi phát sinh thì một chiếc máy hút mùi là vô cùng quan trọng giúp cho không gian nhà bếp của bạn luôn thoáng đãng và thơm tho.

Hiện nay việc trang bị máy hút mùi cho gia đình rất đơn giản bởi vì máy hút mùi có rất nhiều kiểu dáng, công suất, mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên để lựa chọn sản phẩm này.

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại cho căn bếp 

Lựa chọn dựa trên công suất hút: Bạn biết không nếu như căn bếp nhà bạn nhỏ thì mùi càng đặc vì thế bạn nên lựa chọn những dòng máy hút mùi có công suất lớn để đảm bảo hút hết mùi trong thời gian ngắn nhất. 

Lựa chọn độ ồn: Đây là yếu tố rất quan trọng bởi vì có nhiều máy hút khi hoạt động sẽ phát sinh ra độ ồn lớn, điều này sẽ gây ra những khó chịu nhất định khi bạn nấu nướng. Hãy kiểm tra kỹ độ ồn của máy trước khi quyết định mua chúng nhé.

2.7 Thiết bị máy rửa bát

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại cao cấp nhất hiện nay

Tuy chưa thực sự phổ biến nhưng thiết bị nhà bếp cao cấp này cũng rất cần thiết trong một căn bếp hiện đại. Những dưới đây là những tính năng vô cùng ưu việt của chiếc máy rửa bát sẽ khiến bạn nên suy nghĩ lại.

*Có một điều thú vị đó là sử dụng máy rửa bát sẽ vệ sinh bát đĩa sạch hơn khi rửa bằng tay*

Rất nhiều người cho rằng khi bạn rửa bát bằng tay thì có thể trực tiếp kiểm tra bằng mắt thường các loại vết bẩn và nếu phát hiện ra rửa chưa sạch thì chúng ta có thể rửa đi rửa lại nhiều lần. Còn đối với rửa bát bằng máy thì việc này không thể thực hiện được. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm và kết quả nó mang đến sẽ hoàn toàn ngược lại so với bạn nghĩ.

Bạn biết không cơ chế hoạt động của máy rửa bát là dùng nước nóng để hoà tan chất tẩy rửa chuyên dụng được thiết kế riêng cho máy rửa bát cùng với đó là áp suất của lớn cực lớn gấp nhiều lần so với vòi nước nên rất dễ dàng đập tan mọi vết dầu mỡ.

Với thiết kế hiện đại, máy còn có khả năng tự cảm biến được độ sạch của bát đĩa theo cảm biến độ sạch của nước sau mỗi lần xả. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì độ sạch của bát đũa.

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại tối ưu không gian

Có thể điều này sẽ khiến bạn nghi ngờ tuy nhiên theo các thông số kỹ thuật thì rửa bát bằng máy chỉ tốn trung bình 9 – 15 lít nước cho một lần rửa. Trong khi đó nếu thực hiện bằng tay thì lượng nước tốn kém sẽ lên đến 20 – 30 lít cùng với số lượng bát đũa như trên.

Ngoài các thiết bị được kể ở trên thì những dụng cụ và thiết bị nhà bếp khác như bộ giá nâng hạ tủ bếp trên, hệ giá treo tủ bếp, giá bát đĩa cố định…là những thiết bị rất cần thiết giúp bạn khai thác tối đa không gian và diện tích khu vực bếp. 

Thiết bị nhà bếp hiện đại
Thiết bị nhà bếp hiện đại tiết kiệm không gian khu vực bếp

Những thiết bị này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nấu nướng một cách nhanh chóng từ đó có nhiều thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè.

Chính vì thế, hãy là những người tiêu dùng thông minh để lựa chọn và sắm sửa cho mình những thiết bị nhà bếp quan trọng. Điều này sẽ giúp tất cả chúng ta có một cuộc sống ngày một thanh thơi và tiện nghi hơn.

3. Mua thiết bị nhà bếp chính hãng ở đâu?

Hiện nay, để mua được các sản phẩm của Garis quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Showroom Hà Nội: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 024.668.24949 / 024.668.14949

Showroom Bếp iKitchen Đống Đa: Số 302 đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Showroom Bếp iKitchen Hà Đông: Liền kề B2-11 Khu phố thương mại 24h Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Bếp iKitchen Long Biên: số 443 đường Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội

Showroom Hệ thống cửa hàng phụ kiện – Thiết bị bếp Bluha: số 232 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Showroom Đà Nẵng: 90 Nguyễn Kim, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Showroom Tp. HCM: Số 118, Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 086.851.5256/ 086.851.5258

Với các khách hàng ở xa không thể đến xem sản phẩm trực tiếp thì hoàn toàn có thể tham khảo tại website chính thức: https://garis.vn/ và liên hệ hotline: 0964 11 66 88 để được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm phù hợp với căn phòng bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *