#9+ Vách Kính Nhà Tắm Cửa Lùa Đẹp Nhất, Báo Gía Tốt Nhất

Nhà tắm kính cửa lùa sang xịn mịn, dễ sử dụng và tối ưu diện tích là mẫu nhà tắm được nhiều người quan tâm lựa chọn. Để xây dựng được một phòng tắm cửa lùa ổn áp, chúng ta phải lựa chọn được vách kính nhà tắm cửa lùa đẹp bền chắc chắn. Cùng Garis đến ngay với 9 mẫu vách kính nhà tắm cửa trượt đẹp nhất mà chúng ta có thể lựa chọn với báo giá đi kèm tốt nhất.

Mục lục

1. Vách kính nhà tắm cửa lùa ray nhôm tròn

vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách kính nhà tắm cửa lùa ray nhôm dạng tròn

Mẫu này là một mẫu xinh cho phòng tắm kính có kích thước vừa và nhỏ với 1 mặt kính. Có một cánh trượt sang bên, giúp dễ dàng đóng mở một cách nhẹ nhàng với thanh trượt nhôm dạng tròn mở, nhẹ không bị oxy hóa với bánh xe êm ái. 

>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

2. Vách cabin tắm cửa trượt ray vuông

vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách kính nhà tắm cửa lùa ray trượt vuông

Đây cũng là một mẫu phòng tắm đẹp với vách kính nhà tắm cửa lùa sang trọng, dễ dàng sử dụng. Mẫu này sử dụng tay nắm cửa gạt đẩy sang bên, giúp mở cửa dễ dàng, Sử dụng thanh trượt vuông với chất liệu inox bền bóng đẹp.

3. Vách kính cửa trượt có khung

vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách tắm kính nhà tắm cửa lùa khung nhôm

Mẫu xinh xắn này là sự kết hợp giữa phòng tắm hiện đại và truyền thống. Với thiết kế khung nhôm chắc chắn có thanh trượt dễ dàng di chuyển, vách cabin tắm cửa lùa còn được kết hợp với tay nắm chữ L sang trọng.

4. Vách cabin tắm cửa trượt khung nhôm mạ vàng

vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách tắm kính nhà tắm cửa lùa ray trượt âm viền nhôm mạ đồng

Cabin cửa trượt này có viền màu sắc mới lạ, mang nét đẹp cổ điển cho nhà tắm kính kết hợp tường. Vách kính nhà tắm cửa lùa được thiết kế khung nhôm viền vàng, thanh trượt giúp dễ dàng di chuyển tiết kiệm diện tích.

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

5. Vách tắm kính nhà tắm cửa lùa chất liệu mờ

vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách tắm kính nhà tắm cửa lùa chất liệu mờ

Mẫu vách tắm kính nhà tắm cửa lùa sang trọng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự riêng tư. Vẫn đảm bảo tối ưu không gian và khả năng sử dụng với dạng cửa trượt nhưng được kết hợp với chất liệu cabin mờ, đảm bảo sự riêng tư hơn.

6. Phòng tắm kính cửa lùa 2 cửa trượt 90 độ

vách kính nhà tắm cửa lùa

Nhà tắm có 2 vách kính cửa lùa trượt 90 độ

Mẫu phòng tắm kính này có thiết kế phá cách với cửa lùa 2 vách kính dày đối nhau một góc 90 độ. Với phong cách mới lạ, tay nắm âm tiết kiệm diện tích, đây sẽ là idea độc đáo, thông minh cho phòng tắm căn hộ, chung cư.

7. Nhà tắm tắm cửa lùa 2 mặt kính

vách kính nhà tắm cửa lùa

Vách kính nhà tắm cửa lùa 2 mặt kính

Vách kính nhà tắm cửa lùa có 3 mặt kính phân thành 2 phòng. Có thiết kế đẹp, sang trọng cửa trượt ray âm dễ dàng di chuyển. Ưu điểm của mẫu này là tách biệt phòng tắm và nhà vệ sinh nhưng cũng tiết kiệm với vách chung 1 mặt kính.

8. Phòng tắm cửa lùa 1 mặt kính sang trọng

vách kính nhà tắm cửa lùa

Thiết kế sang trọng của nhà tắm vách kính cửa lùa

Mẫu phòng tắm này có vẻ đẹp sang trọng thời trang nhờ sự kết hợp của thiết kế vách kính nhà tắm cửa lùa cùng các phụ kiện, đặc biệt là 3 mặt tường giả gỗ. Giúp phòng tắm này vừa sang trọng, nhã nhặn vừa tiết kiệm diện tích tối ưu.

9. Vách kính nhà tắm cửa lùa kết hợp phụ kiện sang trọng

vách kính nhà tắm cửa lùa

Phòng tắm kết hợp vách kính cửa lùa cùng phụ kiện sang trọng

3 mặt vách kính nhà tắm cửa lùa bền đẹp này được kết hợp cùng phụ kiện xinh sang trọng mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mẫu phòng tắm đơn giản này.

10. Báo giá vách kính nhà tắm cửa lùa

Kinh tế tăng cao, xã hội phát triển từ đó nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Trong đó không chỉ yêu cầu về chất lượng thẩm mỹ mà còn cả yêu cầu về an toàn, tiện ích đối với tất các sản phẩm nói chung và vách kính phòng tắm cửa lùa nói riêng.

Hiện nay, cabin phòng tắm kính được chọn làm từ kính cường lực có độ bền chắc và an toàn cao. 

Bảng báo giá vách kính nhà tắm với chất liệu kính cường lực:

 

Tên sản phẩm Đơn giá
Kính cường lực 8mm 390.000đ/m2
Kính cường lực 10mm 450.000đ/m2
Kính cường lực 12mm 570.000đ/m2

Như vậy giá vách kính nhà tắm cửa trượt hay cửa mở sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng mặt kính mà chúng ta sử dụng. Loại màu, kính cường lực lựa chọn đôi khi cũng có giá khác nhau, nhưng chênh lệch không lớn. 

Nguyên nhân làm giá vách kính nhà tắm cửa trượt chênh lệch nhiều đến phụ kiện đi kèm mà cabin tắm này sử dụng. Trong đó có bộ ray trượt, kẹp kính, bản lề, định vị, gioăng từ, tay nắm,.. có chất liệu khác nhau, công năng khác và đến từ các thương hiệu khác sẽ có giá khác nhau. Ví dụ như:

Cabin tắm cửa trượt ray nhôm 1.300.000đ/bộ
Cabin tắm cửa trượt ray inox hộp phi 10×30 cho phòng tắm có kích thước nhỏ 2.300.000đ/bộ
Cabin tắm cửa trượt ray inox hộp phi 25 cho phòng tắm lớn 2.500.000đ/bộ

Trên đây là những chia sẻ về vách kính nhà tắm cửa lùa, những mẫu nhà tắm cửa trượt đẹp và báo giá chính xác cho loại cabin này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, Garis giúp bạn có thể hiểu hơn về loại phụ kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *