#99+ Mẫu Thùng Rác Văn Phòng Giá Rẻ Đẹp Nhất Thị Trường

Không chỉ ở trong mỗi gia đình, hay nơi công cộng mà ngay cả ở những nơi văn phòng làm việc cũng cần phải có những loại thùng rác để chứa rác thải. Tuy nhiên, rác thải ở những nơi văn phòng – công sở có những đặc trưng riêng, nên các loại thùng rác văn phòng theo đó mà cũng có sự khác biệt. Cùng tìm hiểu 99+ mẫu thùng rác văn phòng giá rẻ – được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay nhé. 

Mục lục

1. Thùng rác văn phòng là gì? 

Thùng rác văn phòng là loại thùng rác đặc trưng dành riêng cho những cơ quan, công sở, văn phòng, nơi làm việc với mục đích chứa rác thải cho những nơi đó. 

Tuy nhiên, rác thải ở những nơi văn phòng – công sở có những đặc trưng riêng, nên các loại thùng rác văn phòng theo đó mà cũng có sự khác biệt. Cùng tìm hiểu sự khác biệt đó thông qua các mẫu thùng rác cho văn phòng rẻ – đẹp – phổ biến nhất thị trường sau đây nhé: 

>> Xem thêm: #9+ Thùng Rác Có Nắp Đậy Giá Rẻ Được Tìm Mua Nhiều Nhất

2. 99+ mẫu thùng rác văn phòng giá rẻ – phổ biến nhất thị trường 

2.1. Thùng đựng rác cho văn phòng bằng inox 

Thùng đựng rác cho văn phòng bằng inox là loại thùng rác văn phòng được sử dụng phổ biến nhất. Lý do bởi ở những nơi như văn phòng, công sở luôn cần sự sạch sẽ và sáng bóng, nắp thùng rác phải kín, không thoát mùi ra bên ngoài. Mà với những yêu cầu này thì chất liệu inox luôn là chất liệu có thể đáp ứng được 100%. Bề mặt của thùng đựng rác cho văn phòng bằng inox luôn có sự sáng bóng. Thiết kế nắp lật hoặc đạp chân của thùng rác inox khiến cho miệng thùng rác luôn kín, không cho thoát mùi ra ngoài, đảm bảo sự sạch sẽ cho không gian.

2.2. Thùng đựng rác văn phòng dạng giỏ lưới 

Thùng đựng rác văn phòng dạng giỏ lưới là loại thùng rác văn phòng đặc trưng chỉ sử dụng để chứa các loại rác thải còn sạch như giấy vụn, tài liệu bỏ đi, vỏ hộp…Chính vì vậy loại thùng rác này thường được làm với kích thước từ 5 đến 10 lít, sử dụng với mục đích cho cá nhân nhiều hơn, đặt ở dưới chân bàn làm việc của mỗi nhân viên trong công sở hay nơi làm việc

thùng rác văn phòng

Thùng rác văn phòng dạng giỏ lưới

2.3. Thùng rác văn phòng giá rẻ bằng nhựa

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại thùng rác văn phòng giá rẻ thì có thể cân nhắc lựa chọn thùng rác văn phòng bằng nhựa. Với số lượng người đông như ở nơi văn phòng – công sở thì “bài toán kinh tế” cũng sẽ là vấn đề đáng phải lưu tâm. Thùng rác văn phòng giá rẻ bằng nhựa có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau để lựa chọn. Tuy có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế dạng nắp lật hoặc đạp chân tùy chọn theo nhu cầu của người dùng.

2.4.Thùng rác văn phòng không nắp 

Nếu ở trên chúng ta đã tìm hiểu các loại thùng rác văn phòng có nắp thì bây giờ bạn cũng có thể xem xét và lựa chọn loại thùng rác văn phòng không nắp. Thiết kế thùng rác văn phòng không nắp giúp người dùng có thể nắm rác vào một cách dễ dàng nhất, kể cả khi chỉ đi ngang qua. Đồng thời, rác thải ở văn phòng như đã nói ở trên cũng là những loại rác tương đối sạch sẽ, vì vậy sử dụng thùng rác không nắp sẽ tiện lợi hơn mà vẫn sạch sẽ, gọn gàng.

thùng rác văn phòng

 

Thùng rác văn phòng không nắp

2.5. Thùng rác mini văn phòng để bàn

Thùng rác thùng rác gắn cánh tủ bếp là vật dụng thường để góc dưới chân bàn hoặc góc phòng, nhưng đối với các loại thùng rác văn phòng thì chúng được đặt cả lên trên bàn. Mẫu sản phẩm thùng rác mini văn phòng để bàn thường dùng để chứa các loại rác thải nhỏ bé như vụn gọt bút chì, giấy vụn, gim giấy đã sử dụng, gim băng…vừa sạch sẽ, vừa đảm bảo an toàn và cũng rất tiện lợi.

2.6. Sọt rác văn phòng có gạt tàn thuốc lá 

Sọt rác văn phòng có gạt tàn thuốc lá thường sử dụng phổ biến ở những nơi văn phòng công sở có nhiều nam giới và hay sử dụng thuốc lá. Sọt rác văn phòng có gạt tàn thuốc lá thường được đặt ở góc khuất ngoài hành lang, cửa sổ…những nơi thoáng khí và quy định luôn đó là nơi để hút thuốc.

2.7. Thùng rác đẹp cho văn phòng hình gấu dễ thương 

Cũng là một dạng thùng rác văn phòng để bàn nhưng lại được thiết kế với hình những con vật hoạt hình dễ thương. Sản phẩm này là một thiết kế độc đáo, mới mẻ, lạ mắt không chỉ giúp người dùng bỏ các loại rác thải, mà còn khiến dân văn phòng giảm căng thẳng, mệt mỏi trước áp lực công việc mỗi ngày.

2.8. Thùng rác văn phòng ốp đá hoa cương 

Ở những nơi văn phòng sang trọng – đẳng cấp của những công ty, tập đoàn lớn thì mọi thứ đồ nội thất đều phải được thiết kế tỉ mỉ, ngay cả với những chiếc thùng rác. Thùng rác văn phòng ốp đá hoa cương là một sản phẩm dành cho những nơi sang trọng như vậy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đá hoa cương và thép mẹ vàng dưới khối óc của những nhà thiết kế đã tạo ra mẫu thùng rác đẹp tinh tế, sang trọng mà vẫn đảm bảo công năng của nó.

2.9. Thùng rác văn phòng cỡ lớn cho bánh xe

Thùng rác văn phòng cỡ lớn cho bánh xe tuy không thể đặt trong phòng làm việc vì kích thước quá lớn, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng cho bếp ăn của văn phòng hay cho những nhân viên dọn vệ sinh tại văn phòng đi thu gom rác sau khi kết thúc giờ hành chính.

thùng rác văn phòng

Thùng rác văn phòng cỡ lớn

Trên đây là 99+ mẫu thùng rác văn phòng đẹp – tiện lợi – giá rẻ nhất thị trường mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân hoặc văn phòng, công ty nơi mình làm việc. Garis chúc bạn thành công!