#Tổng Hợp Mẫu Thùng Rác Ngoài Trời Được Yêu Thích Nhất

Những nơi công cộng như công viên, khuôn viên bệnh viện, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch… có lượng rác thải xả ra mỗi ngày là rất lớn. Chính vì vậy, luôn phải đặt các loại thùng rác ngoài trời chuyên dụng cho những khu vực này. Cùng tìm hiểu những mẫu thùng rác ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay. Để từ đó cho thêm những thông tin và kiến thức và tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Mục lục

1. Thùng rác ngoài trời là gì?

Thùng rác ngoài trời là loại thùng rác sản xuất để đặt ở ngoài trời, đa phần là ở những khu vực công cộng như: Công viên, khuôn viên bệnh viện, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch…

Chính vì sản phẩm dùng để đặt ngoài trời nên luôn phải ưu tiên làm bằng những chất liệu bền chắc, có hạn sử dụng lâu dài, chống chọi được với mọi điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết. Hai loại chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất thùng rác ngoài trời có thể kể đến đó là: Nhựa Composite và inox.

2. Giá thùng rác ngoài trời phụ thuộc vào yếu tố gì?

Khác với thùng rác gắn cánh tủ bếp, vì thùng rác ngoài trời là loại thùng rác thường có kích thước lớn, đặt ở những nơi công cộng, vì vậy giá thành không hề rẻ. Chính vì điều này mà giá thùng rác ngoài trời luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của những người mua.

Giá của thùng rác ngoài trời thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Dung tích mỗi loại thùng rác ngoài trời
  • Chất liệu làm nên thùng rác ngoài trời
  • Công nghệ sản xuất thùng rác ngoài trời
  • Đơn vị, thương hiệu sản xuất thùng rác ngoài trời
  • Độ bền và thời hạn sử dụng trong bao nhiêu năm

3. Tổng hợp mẫu thùng rác ngoài trời được yêu thích nhất

3.1. Thùng rác gỗ đẹp để ngoài trời

Thùng rác gỗ đẹp để ngoài trời là loại thùng rác được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là ở những nơi như công viên, khuôn viên bệnh viện. Thùng rác được thiết kế đẹp mắt với lõi bên trong bằng chất liệu inox hoặc nhựa tổng hợp, bên ngoài được ốp bởi nhiều thanh gỗ chữ nhật khác nhau mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian.

thùng rác ngoài trời

Thùng rác gỗ ngoài trời

3.2. Thùng rác inox ngoài trời

Với những thiết kế thùng rác ngoài trời thì chất liệu inox luôn được ưu ái hàng đầu. Lý do đơn giản là bởi với chất liệu này, độ bền và thời gian sử dụng của thùng rác sẽ được kéo dài tới nhiều năm sau. Inox là loại chất liệu có khả năng chống chọi tốt với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt, không hoăn gỉ, gãy gập… chính vì vậy, rất phù hợp để làm thùng rác ngoài trời.

3.3. Thùng rác inox ngoài trời kết hợp gạt tàn

Ở những nơi công cộng hay công viên ngoài trời, đặc biệt là ở những nơi có nhiều người thường xuyên hút thuốc lá thì ban quản lý của các địa điểm đó luôn luôn lựa chọn loại thùng rác inox ngoài trời kết hợp gạt tàn. Sở dĩ mẫu thùng rác ngoài trời này bắt buộc phải làm bằng chất liệu inox bởi tàn thuốc lá khi chưa cháy hết là thứ rất dễ gây ra cháy lớn, hỏa hoạn, ảnh hưởng đến mọi mặt của địa điểm đó.

3.4. Thùng rác ngoài trời đôi

Để tăng dung tích của thùng rác ngoài trời, bạn cũng có thể lựa chọn loại thùng rác đôi ngoài trời. Trung bình, mỗi hố chứa rác của thùng rác ngoài trời đôi có dung tích lên tới 200l, 2 hố sẽ là 400l, có thể đáp ứng được nhu cầu của lượng người lớn.

thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời đôi

3.5. Thùng rác ngoài trời nắp lật

 Thùng rác ngoài trời nắp lật là loại thùng rác thông minh với phần nắp có khả năng xoay tròn, giúp người dùng dễ dàng ném rác hơn. Có nghĩa là dù bạn đứng ở hướng nào vẫn có thể ném rác được, nắp thùng rác sẽ tự động xoay tròn để rác rơi xuống thùng. 

3.6. Thùng rác ngoài trời không nắp

Bởi đặc thù đặt ngoài trời, ở những nơi công cộng như công viên,trung tâm thương mại… có nhiều người qua lại, nhưng đa phần lại là những người đang đi chơi, đi mua sắm… nên không tiện chỗ rửa tay. Chính vì vậy, thùng rác ngoài trời cũng được thiết kế dưới dạng không có nắp, người dùng chỉ cần ném rác vào một cách nhanh gọn nhất mà không phải chạm tay vào thùng rác. Tuy nhiên, với loại thùng rác này, vì không có nắp đậy nên nhân viên môi trường sẽ phải chăm chỉ hơn trong việc thu gom và dọn rác để đảm bảo vệ sinh môi trường. 

thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời không nắp đậy

3.7. Thùng rác ngoài trời hình thú ngộ nghĩnh

Để thu hút các bạn nhỏ, đồng thời nhằm nâng cao ý thích bảo vệ môi trường sống của các bạn nhỏ, ở những nơi công cộng ngoài trời thường sử dụng những loại thùng rác được tạo hình con vật dễ thương như chim cánh cụt, con cá heo, con vịt… Những mẫu thùng rác ngoài trời này không chỉ làm cho không gian thêm phần ấn tượng, mà còn khiến các bạn nhỏ cảm thấy thích thú, tự rác hơn trong việc vứt rác đúng nơi quy định 

thùng rác ngoài trời

Thùng rác ngoài trời ngộ nghĩnh 

Trên đây là tổng hợp những mẫu thùng rác ngoài trời được yêu thích nhất. Hy vọng với những lựa chọn trên Garis sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.