#Mẫu Thùng Rác Inox Gạt Tàn Thuốc Đẹp Nhất Hiện Nay

Tàn thuốc lá ở nhiều nơi, đặc biệt là nơi công cộng, hay những nơi luôn cần sự sạch sẽ như bệnh viện, trung tâm thương mại… là vấn đề khiến nhiều đơn vị hoặc các nhà quản lý phải đau đầu suy nghĩ. Làm thế nào để tàn thuốc lá không vương vãi lung tung gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người qua lại? Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các mẫu thùng rác inox gạt tàn thuốc đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay để tìm ra đáp án nhé! 

Mục lục

1. Thùng rác inox gạt tàn thuốc là gì? Cấu tạo như thế nào? 

1.1. Thùng rác inox gạt tàn thuốc là gì? 

Thùng rác inox gạt tàn thuốc là thiết kế thùng rác thông minh cho phép người dùng có thể đứng ngay cạnh hút thuốc, sau đó gạt phần tàn của thuốc lá vào thùng rác. Thiết kế thùng rác này góp phần tạo nên lối sống văn minh cho nhiều người, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sạch – đẹp. Đặc biệt là ở những nơi công cộng như công viên, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, địa điểm du lịch…

thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

1.2. Cấu tạo của thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

Một sản phẩm thùng rác inox gạt tàn thuốc lá thường có cấu tạo 2 phần như sau: 

  • Phần đĩa gạt tàn thuốc: Nằm ở trên cùng, thường được làm ở dạng dưới, khi người dùng gạt phần tàn thuốc vào đó, nó sẽ tự động rơi xuống phần hố rác bên dưới 
  • Phần hố rác để chứa các loại rác thải khác: Nằm bên phần đĩa gạt tàn thuốc, đa phần là không có nắp để người dùng tiện ném rác vào đó mà hoàn toàn không phải chạm tay vào phần thùng rác. 

2. Vì sao thùng rác có gạt tàn thuốc phải làm bằng chất liệu inox 

Thùng rác có gạt tàn thuốc lá bắt buộc phải làm bằng chất liệu inox vì tàn thuốc lá là thứ dễ gây cháy khi không được dập tắt hoàn toàn. Ngoài ra, thùng rác có gạt tàn thuốc lá còn được làm bằng những chất liệu chống cháy

như sắt, thép không gỉ… 

Thêm một thông tin nữa về sản phẩm thùng rác inox gạt tàn thuốc đó chính là những thiết kế này đa phần được sử dụng ở những nơi công cộng, phục vụ nhu cầu của nhiều người, chứ ít khi được sử dụng trong phạm vi gia đình. Bởi trong mỗi gia đình, tàn thuốc lá thường có những loại gạt tàn riêng với kích thước nhỏ hơn có thể để ngay trên bàn trà hoặc bàn làm việc. 

thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác gạt tàn thuốc lá cần được làm bằng chất liệu inox

3. Mẫu thùng rác inox gạt tàn thuốc đẹp nhất hiện nay 

Tàn thuốc lá ở nhiều nơi, đặc biệt là nơi công cộng, là vấn đề khiến nhiều đơn vị và các nhà quản lý phải đau đầu suy nghĩ. Làm thế nào để tàn thuốc lá không vương vãi lung tung gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người qua

lại? Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các mẫu thùng rác inox gạt tàn thuốc đẹp ngay dưới đây: 

3.1. Thùng rác inox gạt tàn thuốc khối vuông 

Đây là loại thùng rác inox gạt tàn thuốc lá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có kích thước từ 15 đến 30 lít. Mẫu sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi công cộng bởi có mức giá phù hợp và tương đối rẻ

3.2. Thùng rác inox gạt tàn thuốc hình trụ tròn 

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá hình trụ tròn cũng là sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm được đặt nhiều nhất ở những công viên, nhà hàng, trung tâm thương mại…

>> Xem thêm: #Top Thùng Rác Treo Cánh Tủ Bếp Chất Lượng

3.3. Thùng rác inox gạt tàn thuốc thiết kế sang trọng cho khách sạn 

Thùng rác inox gạt tàn thuốc lá thiết kế sang trọng cho khách sạn là loại thùng rác cao cấp được thiết kế tỉ mỉ và có phần mạ vàng đẹp mắt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với không gian khách sạn, đặc biệt là những khách sạn 5*.

3.4. Thùng rác inox gạt tàn thuốc ốp gỗ để ngoài trời 

Để trang trí cho các mẫu thùng rác inox gạt tàn thuốc ngoài việc mạ vàng các nhà thiết kế còn ốp bên ngoài các sản phẩm của mình một lớp gỗ để trang trí. Dòng sản phẩm này thường thấy nhất ở những công viên, những địa điểm công cộng ngoài trời. Sản phẩm có thể thiết kế cả ở 2 dạng trụ tròn và khối vuông.

thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác inox gạt tàn thuốc lá ốp gỗ

3.5. Thùng rác inox gạt tàn thuốc dạng lưới thoáng khí 

Vẫn là mẫu sản phẩm thùng rác inox gạt tàn nhưng phần hố rác bên dưới được làm dưới dạng lưới có các lỗ thoát khí. Sản phẩm đề cao sự sạch sẽ nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vì vậy được nhiều đơn vị lựa chọn.

3.6. Thùng rác inox gạt tàn thuốc hình bán nguyệt 

Thêm một hình dạng nữa của thùng rác inox gạt tàn đó chính là hình bán nguyệt. Với mẫu sản phẩm này bạn có thể đặt áp sát vào vách tường để cho không gian thêm phần gọn gàng hơn.

3.7. Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá hình chữ Z 

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc là hình chữ Z là một sản phẩm thiết kế độc – lạ nhất từ trước tới nay. Thùng rác inox có gạt tàn hình chữ Z được làm từ inox cực kỳ bền bỉ và vững chắc, không trầy xước, han gỉ trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Hố chứa rác bên dưới hình hộp được ôm trọn bởi khung inox hình chữ Z kiểu dáng lạ mắt, khay gạt tàn được bố trí ở phần đầu chữ Z tiện lợi cho người dùng.

thùng rác inox gạt tàn

Thùng rác inox gạt tàn hình chữ Z lạ mắt

Thuốc lá vốn có hại cho sức khỏe người sử dụng và cả những người xung quanh, vì vậy hãy luôn có ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh bằng cách vứt đầu thuốc và gạt tàn thuốc lá đúng nơi quy định.