#9+ Thùng Rác Đạp Chân Được Sử Dụng Trong Gia Đình

Thùng rác đạp chân là sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong các gia đình, vậy hãy cùng tìm hiểu thùng rác đạp là gì? Giá thành như nào? Và đến với Top 9 thùng rác đạp chân được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình. Từ đó có những lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình nhé! 

Mục lục

1. Thùng rác đạp chân là gì? 

Trong thế giới của các loại thùng rác có vô cùng nhiều các loại mẫu mã kiểu dáng khác nhau, trong đó có thùng rác đạp chân. Thùng rác đạp chân là một thiết kế thông minh đã được sử dụng trong nhiều năm gần đây, mang lại sự tiện lợi vô cùng cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Thùng rác đạp chân là loại thùng rác khi bạn đạp 1 lực nhẹ vào bàn đạp ở phía dưới chân thùng rác, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra để bạn sử dụng, khi ném rác xong, nhả chân khỏi bàn đạp, nắp thùng rác cũng sẽ tự động đóng lại. Trong quá trình đó, tay bạn hoàn toàn rảnh rang để làm những công việc khác và không phải trực tiếp chạm tay vào nắp thùng rác, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo vệ sinh. 

2. Thùng rác đạp chân có những ưu điểm gì? 

Thùng rác đạp chân ngoài thiết kế thông minh, mang lại sự tiện lợi cho người dùng còn có những ưu điểm

vượt trội như sau: 

  • Giá thùng rác nhựa đạp chân rất phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình
  • Nhiều mẫu mã, kích cỡ và màu sắc để lựa chọn
  • Được làm bằng những chất liệu bền chắc, thời gian sử dụng lâu dài
  • Thùng rác được thiết kế 2 lớp đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lồng túi đựng rác bên trong
  • Sản phẩm có bán phổ biến ở nhiều nơi trên toàn quốc, dễ dàng tìm mua
  • Ngoài sử dụng trong phạm vi gia đình, thùng rác đạp chân còn có thể sử dụng ở những nơi công cộng, bệnh viện, văn phòng, công ty…

3. Top 9 thùng rác đạp chân được sử dụng trong gia đình 

Tuy được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, nhưng thùng rác đạp chân vẫn được sử dụng nhiều nhất ở trong phạm vi mỗi gia đình. Cùng tìm hiểu Top 9 thùng rác đạp chân được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình sau đây:

3.1. Thùng rác đạp chân nhựa tổng hợp Duy Tân 

Thương hiệu thùng rác đạp chân nhựa tổng hợp Duy Tân là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Giá thùng rác nhựa đạp chân của thương hiệu này rất phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng

thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân nhựa Duy Tân

3.2. Thùng rác đạp chân mini 5l 

Về kích thước, thùng rác đạp chân có nhiều kích thước khác nhau. Trong đó loại thùng rác kích thước đạp chân 5 lít thường được sử dụng trong ngủ nhỏ hoặc ngoài ban công, góc tường nhỏ ở mỗi gia đình…, dùng để chứa các loại rác thải nhỏ.

>> Xem thêm: #9+ Thùng Rác Có Nắp Đậy Giá Rẻ Được Tìm Mua Nhiều Nhất

3.3. Thùng rác đạp chân 10l 

Còn đối với không gian phòng bếp mỗi gia đình, nơi có lượng rác thải mỗi ngày lớn hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng loại thùng rác đạp chân 10l với kích thước lớn gấp đôi, hoặc thùng rác đạp chân 15l với kích thước gấp 3 để đáp ứng nhu cầu.

thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân 10l 

3.4. Thùng rác đạp chân inox 304 

Khác với thùng rác gắn cánh tủ bếp.Ngoài chất liệu bằng như, thùng rác đạp chân còn được làm bằng chất liệu inox 304. Với nền chất liệu này, sản phẩm thùng rác đạp chân sẽ có những thiết kế sang trọng, bắt mắt hơn, đồng thời hạn sử dụng lâu dài hơn

Thùng rác đạp chân inox phủ Nano 

Thùng thế hệ sau của thùng rác inox, các nhà thiết kế đã phủ thêm bên ngoài lớp inox một lớp Nano với màu sắc đẹp sang trọng hơn, chống bám vân tay, chống hoen gỉ, dễ dàng lau lùi, vệ sinh cho lớp bề mặt của thùng rác. Thùng rác đạp chân inox phủ Nano cũng được làm với nhiều kích thước khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của người dùng.

3.5. Thùng rác đạp chân khối vuông 

Ngoài màu sắc, thùng rác đạp chân còn có sự phong phú về hình dáng, có thể thoải mái thiết kế theo dạng khối trong và khối vuông… Thùng rác đạp chân khối vuông thường có kích thước lớn, được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình. 

thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân khối vuông

3.6. Thùng rác đạp chân khối tròn 

Ngoài thùng rác khối vuông, bạn cũng có thể tham khảo mẫu sản phẩm thùng rác đạp chân khối tròn. Loại thùng rác này cũng làm được trên ở 2 loại chất liệu đó là inox và nhựa composite. Thùng rác đạp chân khối tròn giúp người dùng lồng thêm túi đựng rác vào bên trong một cách dễ dàng nhất, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng

thùng rác đạp chân

Thùng rác đạp chân khối tròn

3.7. Thùng rác đạp chân inox đôi 

Thùng rác đạp chân đôi là loại thùng rác có 2 ngăn riêng biệt với kích thước khá lớn. Nếu trong nhà bạn có nhiều loại rác thải khác nhau với số lượng lớn, bạn có thể tham khảo sử dụng loại thùng rác đạp chân đôi có kích thước lớn và có thể phân loại rác thải hàng ngày.

3.8. Thùng rác đạp chân có hoa văn trang trí 

Thùng rác đạp chân có hoa văn trang trí sẽ giúp cho không gian bếp nhà bạn thêm phần sang trọng hơn. Đây là mẫu sản phẩm thùng rác đạp chân khá thú vị, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình.

Trên đây là top 9 mẫu thùng rác đạp chân được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong các gia đình. Hy vọng với những thông tin được Garis cung cấp ở bài viết, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình nhé.