#9+ Thùng Rác Công Nghiệp Siêu Bền, Giá Rẻ

Ở những nơi đông người như những bếp ăn tập thể, công viên, nhà hàng khách sạn…lượng rác thải thải ra mỗi ngày rất lớn, chính vì vậy rất cần những loại thùng rác có kích thước lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 9 loại thùng rác công nghiệp siêu bền, giá rẻ, phù hợp với những đơn vị có đông thành viên. 

Mục lục

1. Thùng rác công nghiệp là gì? 

Thùng rác công nghiệp là loại thùng rác sản xuất để chuyên dùng cho các xí nghiệp, nhà máy, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn đông người… Vì để phục vụ cho nhu cầu của số lượng người lớn nên các loại thùng rác công nghiệp thường có kích thước lớn, chất liệu dày dặn, bền chắc, chống chọi được với những môi trường và thời tiết khắc nghiệt nhất. 

2. Kích thước thùng rác công nghiệp là bao nhiêu 

Khác với thùng rác treo cánh tủ bếp, thùng rác công nghiệp đa phần được làm với kích thước lớn, tối thiểu là 60l, có loại lên đến 1600L để phục vụ nhu cầu về rác thải rất lớn ở những nơi đông người 

3. Top 9 loại thùng rác công nghiệp siêu bền, giá rẻ 

3.1. Thùng rác công nghiệp bằng nhựa composite 

Thùng rác công nghiệp bằng nhựa composite là sản phẩm thùng rác công nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng nhất bởi những ưu điểm vượt trội mà chất liệu này mang lại. Nhựa composite là loại nhựa tổng hợp được nghiên cứu từ lâu và ứng dụng trong nhiều sản phẩm. Thùng rác công nghiệp làm bằng nhựa composite có độ bền cao, bề mặt dày dặn, chắc khỏe, thời hạn sử dụng lâu dài, chịu được va đập ở mức tương đối… chính vì vậy được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

thùng rác công nghiệp

Thùng rác công nghiệp nhựa composite

3.2. Thùng rác inox công nghiệp 

Ngoài chất liệu nhựa composite, thùng rác công nghiệp còn được làm bằng chất liệu inox 304. Thùng rác inox công nghiệp tuy có giá thành cao hơn so với các loại chất liệu khác nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như sau:

  • Thùng rác inox công nghiệp luôn sáng bóng dễ lau chùi, vệ sinh
  • Kích thước lớn có thể làm tới 600l
  • Độ bền cao, chịu được va đập mạnh, thời hạn sử dụng lâu dài

3.3. Thùng rác công nghiệp 3 ngăn 

Thùng rác công nghiệp loại 3 ngăn có kích thước mỗi ngăn to rộng cho phép chứa được lượng rác thải lớn cho các đơn vị. Được sử dụng nhiều nhất ở những nhà hàng, bắp ăn tập thể. Loại thùng rác công nghiệp này thường được thiết kế thông minh tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể chọn loại thùng rác công nghiệp 3 ngăn có bánh xe hoặc không có bánh xe, nắp lật hoặc nắp đạp chân và các loại màu sắc khác nhau… tùy nhu cầu.

3.4. Thùng rác công nghiệp phân loại rác 

Thùng rác công nghiệp phân loại rác là loại thùng rác có kích thước lớn, được chia làm 3 ngăn để phân loại rác như: Rác tự phân huỷ, rác tái chế,… Thùng rác công nghiệp 3 ngăn không chỉ có hình thức đẹp mắt mà còn tối ưu hiệu quả cho người dùng, giúp các đơn vị góp phần trong việc bảo vệ môi trường sống bằng những hành động thiết thực như phân loại rác và tái chế rác.

3.5. Thùng rác công nghiệp loại vừa 120l 

Về kích thước các loại thùng rác công nghiệp thì kích thước thường thấy nhất đó là 120l. Kích thước này phù hợp với những đơn vị có từ 20 người trở lên. Ngoài 120l, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác của thùng rác công nghiệp như: 60l, 90l, 220l, 360l, 600l, 1000l…

3.6. Thùng rác công nghiệp siêu lớn 1600l 

Để phục vụ cho những bếp ăn tới hàng chục nghìn người thì loại thùng rác công nghiệp siêu lớn 1600l là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây là thùng rác dung tích lớn được chế tạo theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và chủ yếu cung cấp cho các công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam.

thùng rác công nghiệp

Thùng rác công nghiệp 1600l 

3.7. Thùng rác công nghiệp 2 bánh xe 

Thùng rác công nghiệp với những dung tích vừa phải từ 60l đến 360l thường được thiết kế với 2 bánh xe đẩy và thanh tay cầm thuận tiện cho việc di chuyển. Khi đi xử lý rác bạn chỉ cần đẩy nghiêng thùng rác một góc 45 độ và đẩy đi nhẹ nhàng nhờ sự hỗ trợ của 2 bánh xe.

thùng rác công nghiệp

Thùng rác công nghiệp 2 bánh xe

3.8. Thùng rác công nghiệp 4 bánh xe 660l 

Với những loại thùng rác công nghiệp có kích thước lớn hơn thường phải sử dụng tới 4 bánh xe để di chuyển. Bánh xe của thùng rác công nghiệp 660l này có đường kính lên đến 200mm, 2 bánh tĩnh và 2 bánh xoay 360 độ có phanh hỗ trợ tối đa cho người dùng trong lúc di chuyển.

3.9. Thùng rác công nghiệp dạng xe đẩy bằng tôn

Ngoài ra, các loại thùng rác công nghiệp cỡ lớn và siêu lớn còn được làm dưới dạng e đẩy bằng tôn để hỗ trợ người dùng. Dòng sản phẩm này thường được áp dụng cho những nhân viên môi trường phải đi thu gom rác trên các chặng đường dài như khu đô thị, đường phố, ngõ xóm…

Trên đây là top 9 loại thùng rác công nghiệp và thùng rác inox công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây Garis sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thùng rác phù hợp nhất với nhu cầu, góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp