#9+ Ray Trượt Ghế Ô Tô Cao Cấp Chuyên Dụng

Ray trượt ghế ô tô là một sản phẩm còn khá mới lại với nhiều người. Ray trượt ghế ô tô thiết kế nhằm mục đích giúp người dùng di chuyển ghế ô tô lên xuống tùy nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu Top 9+ loại ray trượt ghế ô tô chuyên dụng cao cấp hiện nay để từ đó có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Mục lục

1. Ray trượt ghế ô tô là gì? 

Ray trượt ghế ô tô là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy trước tiên cùng tìm hiểu xem ray trượt ghế ô tô là gì nhé

Thanh ray trượt ghế ô tô là sản phẩm giúp ghế ô tô có thể di chuyển linh hoạt theo 2 hướng chính là đẩy lên và lùi xuống. Sản phẩm có thể áp dụng cho cả xe ô tô khách và ô tô con. Với ô tô khách, thanh ray trượt ghế ô tô có thể điều chỉnh tới lui, khiến khách đi xe có được cảm giác thoải mái khi ngồi. Còn đối với xe ô tô, thanh ray trượt ghế ô tô thường được áp dụng ở ghế buồng lái, giúp người dùng điều chỉnh khoảng cách từ ghế đến vô lăng điều khiển sao cho phù hợp với từng người khác nhau. 

ray trượt ghế ô tô

Hình ảnh thanh ray trượt ghế ô tô 

2. 9+ loại ray trượt ghế ô tô cao cấp chuyên dụng 

2.1. Ray trượt ghế ô tô dành cho xe khách cao cấp

Ở những xe khách cao cấp, để nâng cao chất lượng dịch vụ, các nhà xe sẽ tìm cách để cải tiến chất lượng ghế ngồi cũng như các tiện ích trên xe, trong đó các việc lắp ray trượt ghế ô tô.

Hệ thống ray trượt ghế ô tô sẽ giúp khách đi xe có thể tùy chỉnh ghế lên xuống tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

2.2. Ray trượt ghế ô tô dành cho xe khách Limousine 9 chỗ

Xe khách Limousine là loại xe chở khách được phát triển nhiều trong thời gian gần đây – là loại xe khách sang trọng, đẳng cấp với nhiều tiện ích cho du khách. Trong đó nổi bật là hệ thống ghế xe có thể đẩy lên – lùi xuống – ngả sau theo nhu cầu của du khách.

Xe sử dụng thiết kế ray trượt ghế ô tô để tạo ra chuyển động đó một cách nhẹ nhàng nhất. Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện dày, nặng, chịu tải lớn và rất chắc chắn… đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho chủ nhà xe

2.3. Ray trượt ghế ô tô gắn kèm đế xoay 180 độ 

Ngoài chuyển động trượt lên – xuống, ở một số loại xe chở khách Limousine sang trọng còn được gắn thêm hệ chống xoay ghế 180 độ, 360 độ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt.

Ray trượt ghế ô tô và vòng xoay ghế được thiết kế liền khối với nhau tạo thành một hệ thống hiện đại ở dưới ghế xe ngồi để phục vụ khách hàng. Sản phẩm có nhiều loại kích thước giúp khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp nhất với xe của mình.

2.4. Ray trượt ghế ô tô dành cho xe cứu thương

Không chỉ có các thiết kế dành riêng cho xe khách và xe limousine 9 chỗ thanh ray trượt ghế ô tô còn được sử dụng cho các loại xe cứu thương.

Thiết kế ray trượt ghế ô tô dành cho ghế ô tô giúp giường nằm trên xe cứu thương có thể đẩy lên – lùi xuống hay nâng cao – hạ thấp tùy vào nhu cầu.

2.5. Ray trượt ghế ô tô 4 chỗ

Với những chiếc ô tô 4 chỗ thì ray trượt ghế ô tô thường được lắp đặt ở ghế buồng lái. Khi có sự hỗ trợ của hệ thống ray trượt ghế ô tô người lái có thể tùy chỉnh ghế ngồi tiến lại gần hay lùi ra xa vô lăng tùy thuộc vào kích thước chiều dài cánh tay của mỗi người.

2.6. Ray trượt ghế ô tô dành cho ghế sau xe bán tải

Ngoài những loại ô tô đã được kể trên, ray trượt ghế ô tô còn được áp dụng cho ghế sau của xe bán tải. Thiết kế giúp khoảng cách giữa ghế trước và ghế sau có thể điều chỉnh tùy vào nhu cầu của người ngồi. Sản phẩm giúp lái xe và người ngồi trên xe có được cảm giác thoải mái nhất trên mỗi chuyến hành trình của mình.

ray trượt ghế ô tô

Thanh ray trượt ghế ô tô cho ghế sau xe bán tải

Sản phẩm cũng được sản xuất bằng chất liệu thép rắn chắc, bền đẹp theo thời gian bởi những nhà sản xuất uy tín nhất. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.

Trên đây là thông tin của top những loại ray trượt ghế ô tô phổ biến nhất hiện nay, có thể áp dụng cho nhiều loại xe khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này, có thể liên hệ Garis để được tư vấn chọn mua loại ray trượt ghế ô tô phù hợp với mình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *