#Báo Giá Các Loại Phụ Kiện Phòng Tắm Kính

Phụ kiện phòng tắm kính tốt sẽ là trợ thủ đắc lực cho vách kính nhà tắm bền chắc, dễ sử dụng và an toàn hơn. Mục đích sử dụng, loại cửa kính, chất lượng phụ kiện mà chúng ta có đa dạng lựa chọn với nhiều tầm giá.

Đến ngay với báo giá các loại phụ kiện vách kính nhà tắm tốt nhất thị trường hiện nay.

Mục lục

1. Phụ kiện phòng tắm kính tốt đóng vai trò “mấu chốt” quan trọng

Phòng tắm vách kính với nhiều ưu điểm không chỉ được sử dụng trong nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng nhà ở như căn hộ, hay chung cư. Để nâng cao tuổi thọ và đảm bảo ưu điểm của loại nhà tắm này thì việc chọn loại cửa, chất liệu kính cùng phụ kiện vách tắm kính phù hợp là vô cùng quan trọng.

phụ kiện phòng tắm kính

Chất liệu và phụ kiện phòng tắm kính phù hợp giúp phòng tắm đẹp bền chắc

Chúng ta có thể phân loại phụ kiện phòng tắm kính dựa theo chất liệu, kích thước, công dụng,… Ngoài ra các phụ kiện này còn có thể phân loại theo chức năng theo kiểu dáng phòng tắm như phụ kiện phòng tắm cửa lùa, cửa đẩy, cửa quay,..

Chúng sẽ bao gồm những phụ kiện chính như: bản lề vách tắm kính, tay nắm cửa, kẹp định vị, bass tường, xỏ kính, cút chuyển, gioăng,.. đây là những phụ kiện quan trọng không thể thiếu của vách tấm kính.

Phụ kiện càng cao cấp thì chất lượng nâng đỡ và khả năng sử dụng càng tối ưu. Giúp phòng tắm có thể hoạt động trơn tru, an toàn vừa giúp nâng cao tuổi thọ lẫn thẩm mỹ của căn phòng.

phụ kiện phòng tắm kính

Một số phụ kiện phòng tắm kính dạng cửa mở

>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

2. Báo giá các phụ kiện phòng tắm kính tốt nhất thị trường hiện nay

2.1. Bản lề vách kính tắm

Bản lề phụ kiện vách kính nhà tắm được chia thành các loại như: bản lề 90 độ tường – kính, bản lề 90 độ kính – kính, 180 độ kính – kính, 130 độ kính – kính. Giúp kết nối vững vàng các vách kính với nhau và với tường. 

Hiện nay bản lề được đánh giá tốt nhất phải kể đến sản phẩm của các thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện như VVP Thái Lan, Hafele Đức, Hiwin Hong Kong, Vickini của Việt Nam.

Bản lề đến từ các thương hiệu này có được sản xuất bằng công nghệ cao, có chất liệu inox cứng cáp, không gỉ, có khả năng chịu được tải trọng lớn và có độ bền cao. Giá bản lề chất lượng tốt thì khoảng hơn 400 nghìn đồng tùy loại và tùy thương hiệu.

phụ kiện phòng tắm kính

Bản lề tường kính 90 độ phụ kiện phòng tắm kính VVP có giá 450.000đ

phụ kiện phòng tắm kính

Bản lề 90 độ Hiwin phụ kiện phòng tắm kính có giá 507.000đ

phụ kiện phòng tắm kính

Kẹp kính Vickini phụ kiện phòng tắm kính có giá 407.000đ

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

2.2. Định vị 90 độ, 180 độ cho vách kính

Để cửa kính có thể nằm ở vị trí chính xác như mong muốn thì ngoài bản lề thì định vị cũng là phụ kiện vách kính nhà tắm quan trọng giúp củng cố chính xác cho mục đích này. Định vị hay còn được gọi là phụ kiện chống rung sẽ cố định tường với kính hoặc kính với kính với nhau một cách hoàn hảo hơn để tăng vẻ mỹ cảm.

phụ kiện phòng tắm kính

Định vị 90 độ VVP phụ kiện phòng tắm kính với giá 75000đ

phụ kiện phòng tắm kính

Kẹp định vị phụ kiện phòng tắm Hiwin có giá khoảng 200.000đ

phụ kiện phòng tắm kính

Một số mẫu kẹp định vị phụ kiện phòng tắm kính thông dụng

2.3. Bát tường, bút chuyển

Bát tường, xỏ kính, bút chuyển là những phụ kiện đi cùng với bản lề giúp giữ những vách kính bền chặt và hoạt động trơn tru nhất có thể. Giá của chúng phụ thuộc vào chất lượng, kích thước, và thương hiệu. Với những sản phẩm có chất lượng tốt thì có giá khoảng vài trăm nghìn đồng.

phụ kiện phòng tắm kính

Phụ kiện phòng tắm kính bát tường đa hướng Hiwin có giá khoảng 300000 đ

phụ kiện phòng tắm kính

Bát tường lệch phụ kiện phòng tắm kính có giá 190000đ

2.4. Tay nắm mở

Tay nắm mở là một item trong bộ phụ kiện vách kính phòng tắm có nhiều thiết kế và lựa chọn hơn cả. Giá của tay nắm có thể dao động từ 100.000 – 800.000đ.

phụ kiện phòng tắm kính

Tay nắm chữ L Hafele phụ kiện phòng tắm kính có giá khoảng 700.000đ

phụ kiện phòng tắm kính

Tay nắm chữ L Hiwin phụ kiện phòng tắm kính có giá khoảng 400.000đ

phụ kiện phòng tắm kính

Tay cửa kính Vickini phụ kiện phòng tắm kính có giá khoảng dưới 300.000đ

2.5. Giá của một số phụ kiện phòng tắm kính còn lại

Tùy vào kiểu dáng thiết kế và loại cửa sử dụng mà các phụ kiện này có thể bổ khuyết và có giá khác nhau. Ví dụ như phụ kiện phòng tắm kính lùa và cửa mở sẽ khác nhau ở là bộ ray trượt với bánh xe.

  • Bộ bánh xe kẹp kính Vickini có giá từ 2 – 3 triệu đồng với sức tải trọng lên đến hơn 100kg. Ngoài sử dụng bộ bánh xe thì còn có thể sử dụng bộ thanh trượt Hiwin có giá khoảng 2 triệu đồng.
  • Gioăng từ: Là bộ phận giúp ngăn nước trong phòng thoát ra ngoài qua các khe kính, thường được làm từ nhựa PVC, có giá khoảng từ vài chục nghìn – vài trăm nghìn tùy loại. Gioăng từ của Hafele là 400 – 500 nghìn loại cao cấp nguyên bộ, giăng từ VPP có giá 150.000đ,..

Ngoài việc tìm kiếm từng loại phụ kiện như trên bạn cũng có thể lựa chọn theo bộ phụ kiện vách kính phòng tắm được bán kèm của từng thương hiệu để tone xẹt tone hơn.

Trên đây là báo giá các loại phụ kiện phòng tắm kính có chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường. Hy vọng những thông tin này Garis sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *