#9+ Ổ Khóa Cửa Nhôm Xingfa Đẹp, Giá Rẻ, Tốt Nhất

Ổ khóa cửa nhôm Xingfa là phụ kiện góp phần phát huy độ bền của cửa, đảm bảo tính năng an toàn, bảo mật của ngôi nhà và còn là yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ tổng thể của căn nhà. Hãy cùng Garis điểm danh 9+ ổ khóa cho cánh cửa nhà bạn đẹp xinh giá rẻ tốt nhất.

Mục lục

1. Mẫu ổ khóa tay gạt 04380 Việt Tiệp

Đây là mẫu ổ khóa của khóa Việt Tiệp, thương hiệu khóa quen thuộc của người Việt với những sản phẩm đúng chất hàng Việt Nam chất lượng cao. 04380 là sản phẩm có thiết kế hợp kim đơn giản, mang nét thanh lịch nhẹ nhàng và có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. 

Sản phẩm có thể dùng để khóa cửa chính, cửa thông phòng, cửa ban công. Có thể làm ổ khóa cho cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép. 

Ổ khóa này có độ bền cao được bảo hành đến 36 tháng với lỗi của nhà sản xuất và có giá chỉ hơn 300.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

2. Ổ khóa tay gạt 04282

Ổ khóa tay gạt 04282 cũng là một mẫu ổ khóa Việt Tiệp chuyên dùng cho cửa chính với thiết kế tiện nghi hơn với chốt xoay bảo mật. Sản phẩm có thiết kế tay gạt và có thể sử dụng làm ổ khóa cửa nhôm Xingfa, cửa gỗ, cửa nhựa đều vô cùng bền đẹp. 04282 có màu trắng cùng kiểu dáng thanh lịch, khả năng sử dụng tốt độ bền cao lại có giá phải chăng, là lựa chọn đáng trải nghiệm. 

Ổ khóa này được bảo hành 36 tháng và có giá hơn 500.000 đồng.

>>> Xem thêm: #9+ Các Loại Bản Lề Cửa Gỗ | Nơi Bán | Hướng Dẫn Lắp Đặt

ổ khóa cửa nhôm xingfa

3. Mẫu khóa DRA05 tay gạt Draho

Mẫu ổ khóa DRA05 tay gạt là ổ khóa đa điểm dành cho cửa nhôm Xingfa đến từ thương hiệu Draho. Draho là thương hiệu khóa và phụ kiện nhôm kính đến từ Trung Quốc khá nổi tiếng và có độ bền độ bảo mật cao.

DRA05 là bộ khóa có thể gắn lên cửa nhôm hệ giúp cửa hoạt động dễ dàng và tăng tính bảo mật. Sản phẩm có 3 màu trắng, đen, xám ghi giúp bạn dễ dàng lựa chọn. 

Ổ khóa cửa Xingfa này có giá chỉ khoảng dưới 600.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

4. Mẫu khóa DRA012 tay gạt Draho

Đây là bộ khóa tay gạt cũng đến từ thương hiệu Draho. Mẫu khóa DRA012 có 3 màu tay gạt bao gồm trắng, đen, xám ghi với thiết kế khóa có nút vặn. Là ổ khóa cửa xingfa có tính bảo mật tốt, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Sản phẩm được bảo hành đến 24 tháng và giá ổ khóa cửa nhôm Xingfa này chỉ từ hơn 500.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

>>> Xem thêm: #Các Loại Bản Lề Giảm Chấn | Phân Biệt Thương Hiệu Phổ Biến

5. Mẫu khóa đa điểm dành cho cửa hệ nhôm Kinlong

Kinlong là thương hiệu của Trung Quốc nhưng lại cực nổi ở Việt Nam với các sản phẩm phụ kiện nhà cửa với độ bền, độ bảo mật cao. Mẫu khóa đa điểm này có thể dùng cho cửa chính 2 cánh, 4 cánh, cửa sân thượng, ban công hay những nơi cần tính bảo mật cao.

Sản phẩm có thiết kế tay gạt với 2 màu đen trắng cơ bản phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Giá ổ khóa cửa nhôm Xingfa này chỉ hơn 500.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

6. Mẫu ổ khóa cửa nhôm Xingfa EX68 Khóa Huy Hoàng

Cùng với khóa Việt Tiệp, Huy Hoàng là thương hiệu khóa nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng. EX68 là mẫu khóa đơn điểm thích hợp dùng cho những cửa nhôm Xingfa 1 cánh với thiết kế sang trọng, an toàn. 

EX68 được thiết kế tay gạt mạ bạc sang trọng, thân khóa được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, nâng cấp then trượt, ổ khóa 7 mã bi mang đến sản phẩm đẹp, bảo mật tốt với giá cả phải chăng. 

Giá ổ khóa cửa nhôm Xingfa này chỉ hơn 700.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

>>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

7. Khóa TNAPDDEX66-PCD Huy Hoàng

Đây cũng là một thiết kế bền đẹp phải chăng đến từ thương hiệu Khóa Việt Nam Huy Hoàng. Khóa có mã 7 bi bảo mật, là ổ khóa đa điểm thích hợp cho cửa chính với thiết kế sang trọng và bảo mật cao.

Giá của TNAPDDEX66 chỉ khoảng 700.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

8. TNAPDD82-BTT đẹp mắt

Chỉ có giá hơn 500.000 đồng nhưng TNAPDD82-BTT của Khóa Huy Hoàng cũng là một lựa chọn đáng được cân nhắc. Với 5 chìa vi tính, ổ khóa then khóa bảo mật, tay gạt được mạ bạc titan tinh xảo ổ khóa cửa xingfa này giúp căn nhà thêm sang trọng tiện nghi.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

9. Mẫu khóa đơn điểm K16 Kinlong

Đây là bộ khóa sử dụng cho cửa ra vào có chất liệu nhôm. Sản phẩm có hai màu đen trắng với thiết kế tay đẩy tiện lợi. Có thiết kế đơn giản không kém phần sang trọng, K16 là lựa chọn tin tưởng của nhiều gia đình. Mẫu khóa này chỉ có giá hơn 600.000 đồng.

ổ khóa cửa nhôm xingfa

Trên đây là những mẫu ổ khóa cửa nhôm Xingfa đẹp giá rẻ, tốt mà Garis muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *