#Top 5+ Móc Võng Treo Tường Tiện Lợi Nhất Hiện Nay

Móc treo võng gắn tường là phụ kiện quan trọng góp phần hỗ trợ cho võng, xích đu, yoga, dây chiến đấu, thiết bị đấm bốc… có nhiều ưu điểm tuyệt vời nên được ứng dụng rất rộng rãi. Cùng Garis khám phá TOP 5+ móc treo võng gắn tường tiện lợi nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Sản phẩm móc treo võng gắn tường thường được làm bằng chất liệu thép hợp kim nên được đánh giá khá cao về chất lượng, có độ bền cao, cứng không bị biến dạng, không bị gỉ sét… Loại móc treo võng gắn tường này phổ biến là dùng để lắp đặt trên tường, sàn nhà hoặc trần nhà có vai trò cung cấp lực, độ bền cần thiết cho các bài tập dây thừng hoặc dây kháng lực.

Sử dụng phụ kiện móc võng treo tường chính là giải pháp neo tuyệt vời nhất cho hầu hết các loại dây treo và người tập kháng lực bởi nó đủ bền và đủ mạnh để hỗ trợ. Nó dễ lắp đặt và vận hành, có thể giúp bạn đạt được phạm vi chuyển động và có tính linh hoạt cao.

Trên thị trường có nhiều loại móc treo võng gắn tường là phụ kiện hỗ trợ cho nhiều trường hợp khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần cân nhắc lựa chọn loại móc võng treo tường cho phù hợp. Dưới đây là 5 loại móc treo võng gắn tường được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay:

Mục lục

1. Móc treo võng gắn tường để treo võng

móc võng treo tườngMóc treo võng gắn tường để treo võng nằm

Loại phụ kiện này thường dùng để gắn vào tường cố định, sau đó móc võng lên, có khả năng chịu lực tốt, với chất liệu thép không gỉ nên rất bền, khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn, kích thước nhỏ và nhẹ dễ lắp đặt và vận hành, móc mở tiện lợi cho người dùng mắc võng mỗi khi muốn nằm nghỉ ngơi.

>>> Xem thêm: #9+ Các Loại Bản Lề Cửa Gỗ | Nơi Bán | Hướng Dẫn Lắp Đặt

2. Móc treo võng gắn tường treo xích đu

móc võng treo tườngMóc treo võng gắn tường treo xích đu vô cùng tiện lợi

Móc gắn tường treo xích đu đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc định hình xích đu. Đây là loại phụ kiện rất cần thiết cho mọi mẫu xích đu, thường được lắp vào tường phía trên trần nhà, để chịu lực tác động từ ghế ngồi xích đu. Phần móc treo võng gắn tường này có trang bị lò xo liên kết tạo sự đung đưa nhẹ nhàng cho người ngồi, vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tiện lợi cho người dùng.

>>> Xem thêm: #Các Loại Bản Lề Giảm Chấn | Phân Biệt Thương Hiệu Phổ Biến

3. Móc treo võng gắn tường mắc võng tập trong yoga

móc võng treo tườngMóc treo võng gắn tường treo võng tập hỗ trợ cho người tập yoga

Loại phụ kiện này được thiết kế hỗ trợ chịu trọng lượng lên đến 500kg, được làm từ thép không gỉ để bảo vệ chống ăn mòn và gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Móc treo võng tập yoga thường có 1 cái neo và 4 ốc vít như hình trên, được ứng dụng phổ biến là để gắn với tường trên trần nhà, sau đó mắc võng tập yoga vào là người tập có thể sử dụng.

4. Móc treo võng gắn tường treo dây chiến đấu

móc võng treo tườngMóc treo võng gắn tường treo dây chiến đấu

Móc treo dây chiến đấu có cấu trúc kim loại chắc, bền, hoàn thiện vô cùng chắc chắn. Loại phụ kiện này được sử dụng gắn cố định vào tường, sau đó gắn dây tập vào, có thể chịu được trọng lượng 300kg. Nếu bạn quá bận rộn, không thể đến phòng tập, có thể sử dụng phụ kiện này gắn vào tường nhà mình, sau đó trang bị thêm dây chiến đấu là có thể tập tại nhà, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian.

>>> Xem thêm: #Các Loại Ray Trượt | Phân Biệt Thương Hiệu Phổ Biến

5. Móc treo võng gắn tường treo thiết bị đấm bốc

móc võng treo tườngMóc treo võng gắn tường treo thiết bị đấm bốc

Bộ móc treo võng gắn tường treo thiết bị đấm bốc, thường thấy nhất là treo bao đấm bốc, được làm từ chất liệu inox có chất lượng cao, siêu bền, khả năng chịu lực tốt, có độ cứng cao, chống ăn mòn và gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, tính an toàn và tin cậy của loại phụ kiện này được đánh giá cao, chịu tải tốt nên sẽ không có trường hợp đang tập mà bao đấm bốc sẽ bị rơi xuống do móc treo yếu, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Ngoài ra, có thiết kế vòng bi tích hợp nên có thể xoay linh hoạt, cho phép xoay 360 độ tự do, phụ kiện dễ lắp đặt và hỗ trợ vận hành tốt, bạn cần trang bị đủ phụ kiện để đảm bảo tính an toàn cho bạn trong lúc tập thể thao nâng cao sức khoẻ. 

Qua bài viết trên, có thể thấy được móc treo võng gắn tường được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Hi vọng những nội dung trên sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích đến bạn. Chúc bạn sẽ tìm được một loại móc võng treo tường phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *