#99+ Móc Khóa Cửa An Toàn, Bảo Vệ Toàn Diện Cho Ngôi Nhà

Móc khóa cửa hay chốt khóa cửa giúp bảo vệ căn nhà từ bên trong, ngăn ngừa sự đột nhập của những thành phần bất hảo và những ai không được phép vào nhà. Đây là công cụ bảo vệ cần thiết đối với mọi nhà nên được lựa chọn kỹ càng để phát huy hiệu quả mong muốn.

Cùng đến quẹo lựa ngay 99+ chốt khóa cửa tốt bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bé nhỏ của chúng ta.

Mục lục

1. Chốt khóa móc cài gạt

Chốt khóa móc cài gạt trái, phải là phụ kiện giúp tăng cường tính bảo mật riêng tư cho cửa nhà, cửa phòng hoặc cửa tủ vô cùng thông dụng. Móc khóa cửa này có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá rẻ và có thể kết hợp với ổ khóa để tăng độ an toàn.

móc khóa cửa

Móc khóa cửa cài gạt gọn nhẹ dễ lắp đặt

>> Xem thêm: #Top Bản Lề Thông Minh Giá Rẻ Chất Lượng Cao

2. Khóa chốt núm xoay

móc khóa cửa

Móc khóa cửa dạng khóa chốt núm xoay thiết kế sang trọng, an toàn

Em này là khóa chốt ngang có thiết kế núm xoay độc đáo, sang trọng và có độ bền, độ bảo mật tốt. Chốt khóa cửa dạng này thường được dùng cho nhà ở, phòng riêng, nhà nghỉ, khách sạn,.. để bảo vệ cánh cửa từ bên trong tăng cường tính riêng tư cho người dùng.

>> Xem thêm: #Các Loại Bản Lề Giảm Chấn | Phân Biệt Thương Hiệu Phổ Biến

3. Chốt cửa an toàn dạng khóa

móc khóa cửa

Móc khóa cửa dạng khóa chốt an toàn Việt Tiệp

Với dạng chốt khóa này chúng ta có thể tham khảo mẫu chốt cửa an toàn 10400 của Khóa Việt Tiệp. 10400 Việt Tiệp là khóa ngang có thiết kế bền, đẹp, càng khóa bằng thép chịu lực mạnh, được chế tạo chắc chắn chống cưa, cắt. Giúp bảo vệ an toàn và chống trộm hiệu quả.

>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

4. Then chốt cài cửa hình chữ L

móc khóa cửa

Móc khóa cửa dạng chữ L độc đáo

Đây là dạng chốt khóa cửa cài có góc vuông 90 độ giữ cửa chính với mặt tường bên trong, vì vậy đây là phụ dành cho cửa đơn. Em này có nhiều kích cỡ, có thể sử dụng cho cả cửa ra vào và cửa sổ,.. có kiểu dáng tinh tế, dễ dàng lắp đặt và tăng độ an toàn cho gia đình.

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

5. Then chốt cài cửa truyền thống

móc khóa cửa

Móc khóa cửa ngang then tròn truyền thống thông dụng

Đây là mẫu móc khóa cửa thông dụng của người Việt, được sử dụng cho cả cửa ra vào, cửa sổ, cửa nhà nghỉ, nhà trọ,.. vì dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên với then chốt cài bằng sắt sẽ có độ bền không cao và dễ bị tác động, biện pháp tốt nhất là sử dụng các then cài bằng thép để tăng độ bền, độ bảo mật của phòng ốc.

6. Chốt khóa vuông 90 độ

móc khóa cửa

Móc khóa cửa dạng vuông giúp chốt cửa an toàn

Chốt khóa này có dáng hình gần giống với khóa chữ L nhưng có quy trình sử dụng và thiết kế ở một level cao hơn. Giúp tăng cường tính bảo mật cho căn phòng, có thể sử dụng cho cửa gỗ, cửa lùa, cửa sổ,.. nhờ sử dụng khóa chốt thẳng PAT giúp tăng độ an toàn cho gia đình. Chất liệu thép không gỉ giúp tăng độ bền của khóa cửa móc.

7. Then cài dạng trượt chất liệu thép

móc khóa cửa

Móc khóa cửa dạng trượt thông dụng

Là một dạng chốt khóa cửa khá thông dụng với tác dụng giữ tính riêng tư cho cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa sổ,.. then cài này có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau, bền đẹp nhất là được làm từ thép không gỉ. Khóa chốt dạng này có thể đảm bảo tính an toàn cơ bản.

8. Chốt cửa an toàn dây xích inox SSU304

móc khóa cửa

Móc khóa cửa dạng xích tiện dụng, bảo mật tốt

Đây là chốt cửa thường gặp ở những căn nhà phố với độ bảo mật tốt và tính ứng dụng cao ngăn chặn người từ bên ngoài đẩy cửa vào khi chưa được phép. Dây xích được làm bằng chất liệu inox 304 được gia công tỉ mỉ giúp tăng độ bền cứng, chịu được các tác động cơ học mạnh, tăng độ an toàn.

9. Móc cửa bằng thép 

móc khóa cửa

Móc khóa cửa bằng thép không gỉ an toàn, chắc chắn.

Móc cửa bằng thép sẽ giúp tăng cường độ bảo mật cho căn phòng, dạng móc này cũng vô cùng dễ sử dụng, khó tác động từ bên ngoài. Với dạng khóa này thì 10110 Việt Tiệp có thể làm đại diện tiêu biểu. Sản phẩm có thanh móc, thanh cài dày với chất liệu thép bền bỉ, cứng cáp, giúp tăng cường tính riêng tư cho gia chủ.

Trên đây là những dạng móc khóa cửa mang lại tính an toàn cho ngôi nhà, giúp bảo vệ người, tài sản trong gia đình một cách toàn diện hơn. Hy vọng những thông tin mà Garis chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm tốt phù hợp để bảo vệ cho cả nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *