#Top 5+ Mẫu Khóa Cửa Kính Cường Lực Tốt Nhất Hiện Nay

Khóa cửa kính cường lực là một sản phẩm dùng cho kính cường lực để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú mang lại tính thẩm mỹ cao. Dưới đây sẽ là top 5 mẫu khóa đẹp nhất, nổi bật nhất hiện nay.

Mục lục

1. Khóa cửa bản lề sàn kính cường lực

Mẫu khóa này có ưu điểm được thiết kế rất nhỏ gọn nằm ở phía dưới của cửa kính và được sản xuất ở trên dây chuyền công nghệ cao nên có độ chính xác và độ sắc nét trên từng chi tiết nhỏ.

khóa cửa kính cường lực

Để có thể giúp khóa kẹp chặt vào cửa kính và để cửa kính khó tung ra thì tại những vị trí kẹp quan trọng có bố trí rất nhiều ốc vít. Khóa cửa bản lề sàn với thiết kế thông minh chìm dưới sàn nhà nên có độ an toàn cực lớn chống lại việc kẻ trộm có thể phá khóa, cậy khóa mỗi khi chủ nhà đi vắng.

2. Khóa cửa kính cường lực dạng lùa

Đối với kết cấu khóa này chúng được chia thành nhiều mã sản phẩm nhỏ khác nhau. Cụ thể là:

2.1. Khóa cửa bán nguyệt đơn

Đây là mẫu khóa có cấu tạo khá đơn giản và chúng như những khóa cửa thông thường khác. Sản phẩm này có cấu tạo gồm 2 phần là lõi khóa và móc khóa.

khóa cửa kính cường lực

Mẫu chốt cửa kính cường lực này được sử dụng cho cửa lắp đặt mở trượt 1 cánh với các sử dụng như sau: Khi muốn đóng mở cửa thì người dùng chỉ cần vặn lõi khóa lại thì các móc khóa sẽ đóng lại với thanh khóa. Còn khi mở thì chúng ta vặn ngược lại. Có thể nói loại khóa này mang đến cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng.

Và trong mẫu khóa này thì sản phẩm lại được phân chia thành 2 dạng khác nhau đó là:

Khóa 1 đầu: Thiết kế 1 bên là núm vặn còn 1 bên là ổ khóa – thiết kế này phù hợp cho các cánh cửa được lắp đặt ở trong nhà.

Khóa 2 đầu: Là mẫu thiết kế được trang bị 2 ô khóa ở 2 bên. Mẫu thiết kế này an toàn hơn bởi chúng ta chỉ vào nhà khi có chìa khóa.

2.2. Khóa bán nguyệt kép

khóa cửa kính cường lực

Tương tự mẫu khóa bán nguyệt đơn nhưng mẫu khóa cửa kính cường lực này có đặc điểm nổi trội là được ghép từ 2 bán nguyệt đơn lại với nhau. Sản phẩm cũng được thiết nhỏ gọn và được cấu tạo gồm 2 bộ phận như sau:

  • 1 bên là núm vặn khóa.
  • 1 bên là ổ khóa.

Quá trình đóng mở sẽ sử dụng chìa khóa và mẫu khóa này thường được sử dụng cho tất cả các loại cửa kính như cửa mở quay, cửa trượt, cửa lùa…

3. Khóa liền tay nắm

khóa cửa kính cường lực

Mẫu khóa này còn được gọi là khóa vuông được làm từ chất liệu inox 304 với kết cấu cụ thể như sau:

  • Phần bên trên được khoét tròn âm vào phía trong để tạo ra điểm tì khi mở cửa và có thể sử dụng để thay thế cho tay nắm âm cửa.
  • Phần bên dưới là ổ khóa thiết kế dạng lưỡi gà mở xòe sang 2 bên.

Mẫu khỏa này phù hợp cho cửa kính trượt hoặc cửa kính dạng cánh mở.

4. Khóa từ cửa kính cường lực

khóa cửa kính cường lực

Đây là mẫu khóa được thiết kế điện từ thông minh áp dụng công nghệ RFID và được mở bằng thẻ từ. Loại khóa từ cửa kính cường lực này được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao cùng với bo mạch chủ.

Sản phẩm được chia thành 2 loại:

  • Loại kết nối không dây: Thiết kế này thì khóa sẽ được gắn trực tiếp vào cửa kính. Và nếu như sử dụng mẫu này thì chúng ta phải chốt lại một cách cửa bằng khóa bản lề sàn ở bên dưới và chỉ mở được 1 bên cánh cửa.
  • Loại không kết nối: Mẫu thiết kế này thường phù hợp cho nhà ở hơn giúp chúng ta có thể kiểm soát giờ giấc ra vào. Khóa sẽ không có các tính năng access control.

5. Khóa vân tay cửa kính cường lực

Có lẽ trong các sản phẩm thiết kế khóa dành cho kính cường lực thì giá khóa cửa kính cường lực được thiết kế mở bằng vân tay là mẫu hiện đại và cao cấp nhất.

Loại khóa này thường ứng dụng công nghệ vân tay quan học hoặc công nghệ sinh trắc học vân tay để mở khóa. Khóa có tính bảo mật rất cao mang lại sự an toàn nhiều nhất và yên tâm nhất cho các gia đình. Tuy nhiên nếu bạn cần sự an toàn tuyệt đối thì hãy sử dụng loại khóa được áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay do thiết kế vân tay quang học rất dễ sao chép để bẻ khóa.

khóa cửa kính cường lực

Vậy là Garis Việt Nam vừa chia sẻ xong những mẫu khóa cửa kính cường lực hot nhất trên thị trường hiện nay rồi đấy. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm khóa tốt nhất, phù hợp nhất để mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho không gian sống của mình nhé.

Garis Việt Nam một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và nếu các bạn muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, ray trượt cửa…thì đừng quên sự có mặt của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *