#99+ Mẫu Cửa Cổng Lùa 1 Cánh, Cửa Sắt Giá Rẻ, Bền Chắc 

Cửa cổng lùa 1 cánh là sản phẩm được nhiều gia đình và cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trụ sở… có khoảng sân rộng lớn chọn lựa, nhằm mục đích ngăn cách khoảng sân đó với không gian bên ngoài, đồng thời bảo vệ cho công trình một cách an toàn nhất. Cùng tìm hiểu 99+ mẫu cửa sắt lùa 1 cánh giá rẻ – bền chắc, phù hợp với nhiều công trình sau đây. 

Mục lục

1. Nguyên lý hoạt động của các loại cửa cổng lùa, cửa sắt 

Giống như các loại cửa nhôm kính lùa được sử dụng trong không gian bên trong của ngôi nhà thì các loại cửa cổng lùa 1 cánh cũng sẽ hoạt động trên nguyên lý của thanh trượt hình chữ H và con lăn. Tuy nhiên, với kích thước và trọng lượng lớn và đồ độ hơn rất nhiều, hệ thống thanh trượt và con lăn của cửa cổng lùa theo đó cũng phải chắc chắn, bền vững, đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cửa. 

2. Các nguyên liệu thường sử dụng cho cửa cổng lùa 1 cánh, cửa sắt 

Đúng như tên gọi thì sắt là loại nguyên liệu thường xuyên được sử dụng để làm cửa cổng lùa 1 cánh hoặc cửa cổng lùa 2 cánh. Tuy nhiên, những nguyên liệu khác cũng thường xuyên được ưu ái như sau: 

  • Inox 304;
  • Sắt sơn tĩnh tĩnh điện chống gỉ sét;
  • Sắt pha gỗ;

>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

3. 99+ mẫu cửa cổng lùa 1 cánh bền chắc hiện nay. 

3.1. Cửa cổng lùa 1 cánh sắt sơn tĩnh điện đen

Mẫu cửa sắt lùa 1 cánh được sơn tĩnh điện màu đen chống gỉ sét là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao, thời gian sử dụng lâu bền, đồng thời mang lại không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

cửa cổng lùa 1 cánh

Cửa sắt lùa 1 cánh sơn tĩnh điện đen

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

3.2. Cửa cổng lùa 1 cánh sắt sơn tĩnh điện trắng

Nếu bạn muốn một phong cách nhẹ nhàng và trẻ trung hơn bạn có thể chọn lựa mẫu cửa cổng lùa 1 cánh chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện trắng. Mẫu sản phẩm này vẫn giữ nguyên được những ưu điểm như chống gỉ sét, thanh trượt nhẹ nhàng, bền chắc, đảm bảo an toàn cho  người sử dụng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa.

cửa cổng lùa 1 cánh

Cửa cổng lùa 1 cánh sắt sơn tĩnh điện trắng

3.3. Cửa cổng lùa 1 cánh sắt pha gỗ

Nếu bạn là người kỹ tính và câu toàn, muốn chăm chút cho không gian sống của mình từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu cửa cổng lùa 1 cánh khung sắt và pha gỗ. Đặc điểm của mẫu cửa cổng lùa 1 cánh này là mang lại sự thoáng đãng cho không gian, ngôi nhà của bạn sẽ không bị quá kín như sử dụng các mẫu cửa cổng lùa 1 cánh mà chỉ bằng sắt sơn tĩnh điện. Đồng thời, cũng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều cho ngôi nhà bạn.

cửa cổng lùa 1 cánh

Cửa cổng lùa 1 cánh sắt pha gỗ

3.4. Cửa cổng lùa 1 cánh hoa văn tân cổ điển

Nếu không ưng ý với chất liệu gỗ, bạn có thể tìm đến các mẫu cửa cổng lùa 1 cánh hoa văn tân cổ điển. Mã sản phẩm này cũng dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian nhà bạn bởi những đường nét hoa văn đẹp mắt. Sản phẩm được làm bằng sắt mạ vàng bền chắc và vững vừng theo năm tháng, mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

cửa cổng lùa 1 cánh

Cửa sắt lùa 1 cánh hoa văn tân cổ điển

3.5. Cửa cổng lùa 1 cánh cho xí nghiệp – nhà máy, cơ quan – công sở

Ở những địa điểm có diện tích lớn và cần đảm bảo an toàn tuyệt đối như nhà máy – xí nghiệp, cơ quan – công sở thì những mẫu cửa cổng lùa cỡ lớn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với nguyên lý hoạt động thanh trượt và con lăn, vì vậy dù kích thước có lớn hơn rất nhiều các loại cửa cổng lùa thông thường thì sản phẩm này vẫn hoàn toàn được kéo đẩy một cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất.

cửa cổng lùa 1 cánh

Cửa cổng lùa cho cơ quan xí nghiệp

3.6. Cửa cổng lùa 1 cánh bằng inox 304

Ngoài bằng sắt sơn tĩnh điện thì cửa cổng lùa 1 cánh cũng được làm nhiều bằng chất liệu inbox. Chất liệu này mang lại sự sáng bóng, không lo gỉ sét cho toàn bộ hệ thống cửa.

cửa cổng lùa 1 cánh

Cửa cổng lùa 1 cánh bằng inox 304

Nếu bạn còn đang lăn tăn về chất liệu hay kiểu dáng – màu sắc của các mẫu cửa cổng lùa cho ngôi nhà mình thì hãy đọc kỹ bài viết này của Garis. Chúc bạn tìm ra phương án đúng đắn và phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *