#99+ Chốt Gài Cửa Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, Bán Chạy Nhất

Chốt gài cửa một phụ kiện quan trọng của cánh cửa và là mấu chốt quan trọng bảo vệ nhà cửa an toàn, chống lại sự đột nhập tấn công từ bên ngoài. Hãy cùng khám phá ngay 99+ mẫu chốt cửa gài giá rẻ chất lượng cao, “best seller” bán chạy nhất trên thị trường hiện nay!

Mục lục

1. Chốt cửa ngang inox

chốt gài cửa

Chốt gài cửa inox dạng then ngang bền chắc chắn

Nếu muốn tìm một chốt cửa gài rẻ đẹp bền chất lượng cao thì hãy “dớt” ngay em chốt cửa ngang inox này. Chất liệu inox bền sáng đẹp, bền chắc, chống gỉ, then dày dặn chống cắt khoen giúp bảo vệ tốt cho căn nhà của bạn. Em này có thể dùng cho cửa đi, chốt gài cửa gỗ cả cửa sổ và các loại cửa hợp kim. Giá em này chỉ khoảng 25 cành thôi nhé.

>> Xem thêm: #Top Bản Lề Thông Minh Giá Rẻ Chất Lượng Cao

2. Chốt khóa cửa dạng cài gạt

chốt gài cửa

Chốt gài cửa dạng gạt trái phải tiện dụng dễ lắp đặt

Mẫu chốt gài inox này cũng là một lựa chọn chất lượng cho các thiết bị cần khóa, cửa tủ, cửa buồng, cửa sổ, cửa đi nhà bạn. Khóa chốt có thiết kế đơn giản, khóa chốt dễ dàng với một thao tác. Em chốt gài cửa này còn tích hợp được với một ổ khóa bấm để tăng độ an toàn với khoen khóa bên dưới thanh cài. Giá của em này cũng chỉ trên dưới 50k tùy vào kích cỡ lớn nhỏ của khóa.

>> Xem thêm: #Các Loại Bản Lề Giảm Chấn | Phân Biệt Thương Hiệu Phổ Biến

3. Chốt then cài cửa có tay gạt

chốt gài cửa

Chốt gài cửa ngang có tay gạt tiện dụng

Mẫu chốt cửa gài này có thiết kế dạng then tròn kéo ngang có tay gạt tiện dụng. Sử dụng chất liệu inox 304 bền giúp bảo vệ căn phòng dài lâu. Mẫu chốt cài này còn thiết kế khoen tay gạt 2 chế độ, vừa tiện lợi vừa có thể khóa ổ khi cần. Giá của em này cũng rất phải chăng chỉ khoảng 40 nghìn đồng.

>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

4. Khóa chốt ngang inox

chốt gài cửa

Khóa chốt ngang inox thiết kế đẹp, bền giá hạt dẻ

Mẫu khóa cửa này sẽ là một item sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta rồi đây. Với thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, cùng chất liệu cấu tạo bền chắc an toàn, mẫu chốt gài inox này cũng đã khiến thị trường khóa cửa gần xa “điên đảo” tìm kiếm. Em này có thể dùng làm chốt gài cửa nhựa lõi thép, cửa hệ nhôm, cửa gỗ,.. đều được. Bền đẹp sang xịn chất lượng cao nhưng em này cũng chỉ có giá vài chục cành thôi nhé.

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

5. Chốt ngang dạng bật

chốt gài cửa

Chốt gài cửa dạng bật có bi giữ 10cm tiện dụng

Với những nhà chỉ có phụ nữ trẻ em hoặc người lớn tuổi thì Garis xin recommend mẫu chốt gài inox này đấy. Loại móc khóa này có thể sử dụng làm chốt gài cửa nhôm xingfa cùng các loại cửa gỗ, cửa nhựa lỗi thép, cửa sắt. Là sản phẩm chính ra vào cực kì tiện ích với cấu tạo thiết kế đặc biệt giúp tạo một khoảng không gian nhỏ cho gia chủ tiếp chuyện với bên ngoài và có thể ngăn cản người bên ngoài có ý định đột nhập nếu chưa được phép. Khóa xịn sò này cũng có giá vài chục cành thôi đấy.

6. Chốt âm cửa gỗ

chốt gài cửa

Mẫu chốt gài cửa âm đẹp dáng ngang bền rẻ đẹp

Đây là một dạng chốt gài cửa nhựa lõi thép, các loại cửa kim loại và cả cửa gỗ. Có chất liệu inox 304 siêu bền, được thiết kế với độ an toàn cao, và tiện dụng với bi bấm kéo đóng mở. Chốt gài inox này còn được thiết kế đẹp mắt vừa bảo vệ cửa nẻo an toàn vừa tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa. Mẫu khóa sốt xìn xịn này chỉ có giá khoảng hai mươi cành thôi đấy.

8. Chốt kéo ngang inox

chốt gài cửa

Chốt gài cửa kéo ngang có thiết kế khoen dày, cứng cáp

Mẫu chốt gài inox đẹp xinh này chỉ có giá hơn 30 cành nhưng có thiết kế khá đẹp và chất lượng cũng không phải dạng vừa đâu đấy. Khóa được làm bằng chất liệu inox chắc chắn, có độ cứng và độ bền cao, có thể sử dụng làm chốt gài cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm tùy thích. Với thiết kế xinh xắn nhẹ, tiện lợi với khóa kéo ngang dễ sử dụng, khóa chốt này được nhiều rất người ưu ái tin dùng.

9. Chốt khóa trượt cài ngang

chốt gài cửa

Chốt gài cửa dạng trượt có giá rẻ, chất liệu bền dễ sử dụng

Em chốt cài inox này cũng là một ứng viên giúp bảo vệ các loại cửa chắc chắn, bền đẹp với chất liệu thép không gỉ. Thiết thanh trượt tiện dụng ít chiếm không gian, giúp hạn chế va quẹt khi sử dụng. Em này có giá chỉ khoảng trên dưới 50 nghìn đồng.

Với kha khá mẫu chốt gài cửa bền rẻ đẹp an toàn mà Garis đề cử bạn đã lựa chọn được mẫu nào ưng ý chưa nào. Hy vọng với những thông tin Garis đã chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ý, có thêm lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *