#99+ Chốt Cửa Ngang Inox, Sắt, Gỗ Giá Rẻ, Chắc Chắn Nhất

Chốt cửa ngang có cấu tạo thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ căn phòng của chúng ta từ bên trong lại dễ sử dụng là lựa chọn ưu tiên cho các loại cửa từ đủ chất liệu dù gỗ hay sắt.

Cùng Garis điểm mặt chỉ tên #99+ chốt then cửa ngang inox, sắt, gỗ chắc chắn an toàn và có giá rẻ hấp dẫn.

Mục lục

1. Chốt cửa Việt Tiệp 10400

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang dạng khóa đẩy bền đẹp tiết kiệm

Mẫu chốt cài cửa ngang này là sản phẩm của Khóa Việt Tiệp. Mẫu chốt này có chất liệu hợp kim inox không gỉ, có độ bền cao. Sản phẩm được thiết kế đẹp, đúc chắc chắn mang lại cảm giác an toàn cho gia đình. Chốt khóa này sử dụng khá mượt mà, nhẹ nhàng lại khá sang trọng có thể sử dụng cho cửa phòng hoặc cổng chính. Giá em này chỉ từ 45k thôi nhé.

>> Xem thêm: #Top Bản Lề Thông Minh Giá Rẻ Chất Lượng Cao

2. Then chốt cửa tròn Việt Tiệp 10300

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang dạng then tròn Việt Tiệp bền rẻ chắc chắn

Mẫu khóa cửa chốt ngang Việt Tiệp 10300 có thiết kế càng khóa tròn dễ sử dụng. Càng khóa được làm bằng thép không gỉ vô cùng chắc chắn, giúp bảo vệ nhà cửa chống cưa cắt. Mẫu này có độ bền cao chịu được các tác động cơ học mạnh, giúp chống trộm hiệu quả. Then chốt cửa ngang inox này chỉ có giá từ 30 cành thôi đấy.

3. Chốt an toàn 10110 

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang Việt Tiệp bền đẹp giá tốt

Chốt an toàn này sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai đang tìm khóa chốt ngang cửa gỗ hoặc cửa nhôm kính. Thiết kế mở hé cửa tiện dụng, sản phẩm này có chất liệu inox không gỉ cực kỳ bền bỉ, chắc chắn màu sắc bóng loáng sang trọng. Không chỉ giúp chốt cửa an toàn mà còn hạn chế việc con nhỏ vô ý mở cửa cho người lạ.

4. Chốt ngang cửa sắt xi thau Huy Tiến

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang Huy Tiến thông dụng giá rẻ với nhiều kích cỡ lựa chọn

Là sản phẩm có thể dùng cho cửa gỗ, chốt ngang cửa sắt, cửa nhôm với chất liệu hợp chắc chắn, an toàn. Mẫu chốt khóa này có màu vàng gold bắt mắt, hoa văn cũng cực kỳ tinh tế uyển chuyển, giá cả lại cực kỳ hạt dẻ. Mẫu khóa này cũng có nhiều kích cỡ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho các cánh cửa lớn bé trong nhà tùy thích.

>> Xem thêm: #Các Loại Bản Lề Giảm Chấn | Phân Biệt Thương Hiệu Phổ Biến

5. Chốt khóa gạt ngang inox

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang dạng cài gạt giá hạt dẻ gọn nhẹ dễ sử dụng

Chốt cửa ngang inox này có khá nhiều kích cỡ có thể phục cho nhu cầu chốt cửa từ bên trong cửa chính, cửa sổ, cửa chuồng thú cưng,.. Được sử dụng để chốt ngang cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm 2 cánh. Có chất liệu thép không gỉ bền đẹp và còn có lỗ móc khóa để sử dụng khi cần thiết. Đặc biệt là khi dùng loại khóa này cho tủ đồ cá nhân quan trọng.

>>> Xem Thêm: #Top Ray Trượt Ngăn Kéo Giá Tốt

6. Chốt cửa an toàn ngang Huy Hoàng

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang Huy Hoàng với khả năng bảo vệ tinh tế giá hấp dẫn

Chốt khóa cửa ngang Huy Hoàng có độ bền cao, khả năng chống chịu lực tốt. Đặc biệt loại chốt an toàn này rất tiện dụng và bảo vệ an toàn cho gia chủ một cách hữu hiệu với cách thức hoạt động mang tính tiện ích cao. Khi gia chủ mở cửa từ phía trong mà không gạt thanh trượt chốt cửa thì chốt sẽ tự động giữ cửa và chỉ mở khoảng 10 cm. Điều này giúp người ở ngoài không thể tiến vào nhà nếu gia chủ không cho phép.

>>Xem Thêm: #Ray Trượt Là Gì? Phân Loại Ray Trượt Phổ Biến Nhất

7. Chốt cửa VICKINI 46406

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang dạng bấm VICKINI bền đẹp chắc chắn

Em này là chốt ngang cửa sử dụng bằng cách đẩy chốt để đóng và bấm nhẹ để mở, là loại chốt khóa bấm rất được ưa chuộng. Chốt cửa VICKINI này có chất liệu hợp kim kẽm, sử dụng theo cơ chế lò xo, kích thước chốt khoảng 10 cm, có 2 màu để lựa chọn là ken xước và nâu bóng. Chốt bấm này có thể sử dụng cho đa dạng các loại cửa từ cửa gỗ, cửa nhựa và cửa kim loại.

8. Chốt âm cửa 46220 VICKINI

chốt cửa ngang

Chốt cửa ngang VICKINI dạng chốt âm hiện đại

Khóa chốt ngang cửa gỗ VICKINI 46220 là chốt âm lắp đặt dành không chỉ dành cho cửa gỗ mà còn có thể dùng cho các loại cửa kim loại sắt nhôm và cả cửa nhựa. VICKINI 46220 có chất liệu inox 304 bền bỉ, màu sắc inox mờ SSS sáng đẹp và nhiều kích cỡ để lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, chắc chắn giúp bảo vệ nhà cửa một cách hiệu quả.

Thế là Garis đã đề cử kha khá các mẫu chốt cửa ngang có độ bền tốt, giá rẻ như hạt dẻ rồi đấy. Hy vọng những thông tin mẫu mã này sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn được những ứng viên sáng giá giúp bảo vệ gia đình an toàn hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *