#9+ Chạn Bát Thông Minh, Nâng Hạ Giúp Tiết Kiệm Diện Tích Bếp

Những loại chạn bát thông minh vừa tiết kiệm diện tích nhà bếp, vừa tạo tiện ích lớn cho người dùng đang ngày càng được ưa chuộng tại các gia đình. Hãy cùng Garis điểm qua 9 loại chạn bát thông minh có thể nâng lên hạ xuống, đang được yêu thích nhât hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Chạn bát thông minh, chạn bát nâng hạ là gì?

Chạn bát thông minh là sản phẩm nhà bếp vừa giúp tiết kiệm khôn gian nhà bếp, vừa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm này còn được gọi là chạn bát nâng hạ là vì người dùng có thể thao tác nâng lên – hạ xuống, để phần rổ xếp đồ tiến lại gần mình hơn, việc úp bát – đĩa, đũa – thìa, hộp đựng… sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chạn bát thông minh nâng hạ là sản phẩm sử dụng hệ thống pitong thủy lực giúp người dùng kéo – đẩy một cách đơn giản, nhẹ nhàng và bền bỉ. Phần rổ chứa bát đĩa có thể chia làm 2 – 3 tầng, sử dụng chất liệu inox 304 với thiết kế giúp bát đĩa, cốc, chén, hộp đựng… trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

2. Giá chạn bát thông minh chuẩn hiện tại

Là một sản phẩm mang lại cho người dùng nhiều tiện ích. Tuy nhiên, chạn bát thông minh cũng là sản phẩm có giá thành khá phù hợp với nhiều gia đình hiện tại. Chỉ với số tiền khoảng từ 3 – 7 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm chạn bát thông minh với thời hạn sử dụng lâu dài, bền bỉ theo thời gian.

2.1. Chạn bát thông minh nâng hạ inox 304 cho tủ bếp trên

Là loại chạn bát thông minh phổ biến nhất trong các gian bếp được thiết kế hiện đại ngày nay. Sản phẩm này được thiết kế 2 tầng rổ đựng bằng chất liệu inbox bền chắc, không gỉ sét, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, một đặc điểm cực kỳ ưu việt của sản phẩm này là được thiết kế 2 nút trợ lực có thể giảm lực lên đến 12 kg khi xếp đầy các loại bát đĩa lên và khay hứng nước bên dưới giúp nước không chảy xuống gian bếp mỗi nhà.

chạn bát thông minh

Chạn bát nâng hạ hiện đại

2.2. Chạn bát thông minh nâng hạ có chức năng sấy 

Đây là sản phẩm chạn bát thông minh nâng hạ ưu việt nhất hiện tại khi được kết nối với hệ thống sấy bát tự động sau khi úp lên.

Sử dụng sản phẩm này không chỉ hiện đại, tiết kiệm không gian mà còn đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình bạn. Là một sản phẩm xứng đáng để xuất hiện trong gian bếp của mỗi gia đình.

2.3. Chạn bát thông minh kéo đẩy cho tủ bếp dưới

Nếu gia đình bạn có đông thành viên hay cần một lượng bát đĩa lớn trong mỗi dịp giỗ – chạp – lễ – tết thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chạn bát thông minh kéo đẩy dành cho tủ bếp dưới giúp người dùng có thể xếp một số lượng lớn những bát đĩa ít khi dùng đến, đảm bảo gian bếp ngăn nắp, gọn gàng.

Sản phẩm hoạt động bằng hệ thống thanh trượt để người dùng có thể kéo đẩy một cách dễ dàng và nhẹ nhàng nhất.

2.4. Chạn bát thông minh cố định cho tủ bếp trên

Ngoài các sản phẩm chạn bát thông minh, giá bát đĩa nâng hạ thì chạn bát thông minh cố định cho tủ bếp trên vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Đặc điểm của sản phẩm này là giá thành rẻ, phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên vẫn được làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét, vì vậy thời hạn sử dụng có thể kéo dài nhiều năm.

2.5. Chạn bát thông minh độc lập bằng thép đen không gỉ

Ngoài các loại chạn bát thông minh nâng hạ và chạn bát cố định dành cho tủ bếp trên, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu chạn bát độc lập được đặt ngay trên bồn rửa.

Sản phẩm được làm bằng thép đen không gỉ, đặt độc lập ngay trên bồn rửa bát hoặc vị trí nào thuận tiện cho bạn, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

2.6. Chạn bát thông minh độc lập bằng inox

Các loại chạn giá bát đĩa thông minh độc lập cũng đa phần được làm bằng chất liệu inox bền vỉ theo thời gian. Sản phẩm cũng được thiết kế 2 -3 tầng với đầy đủ các công năng như up bát – đĩa – tô lớn, nhỏ, đũa – thìa hay các loại hộp đựng thực phẩm…

chạn bát thông minh

Chạn bát thông minh độc lập bằng inox

2.7. Chạn bát thông minh độc lập có chức năng sấy 

Chạn bát thông minh độc lập có chức năng sấy thực chất là một dạng tủ sấy bát đĩa. Sản phẩm được đặt độc lập ở một vị trí trong gian bếp, có thể chứa được số lượng bát đĩa lớn. Sau khi rửa và úp bát lên, hệ thống sẽ giúp bạn sấy và diệt khuẩn cho bát đĩa vô cùng hiện đại và tiện lợi.

chạn bát thông minh

Chạn bát thông minh có chức năng sấy

2.8. Chạn bếp thông minh độc lập có khay hứng

Sản phẩm này giúp bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào bởi bên dưới chạn bếp có phần khay hứng nước giỏ xuống khi úp bát lên. Thiết kế giúp sàn bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ, tiết kiệm thời gian lau dọn cho gia chủ.

chạn bát thông minh

Chạn bát độc lập có khay hứng

Trên đây là các loại chạn bát thông minh phù hợp với nhiều không gian bếp ở các gia đình. Bạn có thể lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất với nhà bếp và nhu cầu sử dụng của mình nhé.