#9+ Các Loại Thùng Rác Nhựa Giá Tẻ, Tốt Nhất Hiện Nay

Một trong các loại thùng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay là thùng rác nhựa. Với sự đa dạng kích thước, dung tích và thiết kế, không khó để bạn chọn được mẫu thùng rác đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Mục lục

1. Giỏ thùng rác nhựa

Hay còn được gọi là sọt rác nhựa, thùng nhựa đựng rác. Đây là mẫu thùng rác mà hầu như gia đình nào cũng có. Ngoài công dụng đựng rác, còn được sử dụng để cất một số vật dụng khác trong nhà, chẳng hạn như quần áo chuẩn bị giặt, đồ chơi trẻ em,…

thùng rác

Sọt rác nhựa có thiết kế tiện lợi cùng giá thành cực kỳ rẻ, phù hợp với hầu hết các gia đình

2. Giỏ thùng rác nhựa có quai

Tương tự như kiểu thùng rác nói trên, kiểu thùng rác này cũng được đánh giá là tiện dụng, giá rẻ, dễ mua và dễ sử dụng. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng mà chọn loại có kích thước phù hợp. Đặc biệt, thiết kế có quai cầm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thu gom rác và mang đi đổ.

thùng rác

Sọt rác nhựa có quai cầm, giúp sử dụng dễ dàng và linh hoạt trong việc mang rác đi đổ

3. Thùng đựng rác nắp bật

Thùng rác nhựa nắp bật còn được gọi là thùng rác đạp chân. Khi sử dụng, chỉ cần đạp nhẹ chân vào phần đạp bên dưới là nắp thùng rác sẽ tự động bật lên, thả chân ra thì nắp tự động đóng lại. Thiết kế này giúp người dùng không cần phải chạm tay vào thùng rác. 

thùng rác

Thùng rác đạp chân có nhiều màu sắc và kích thước, mang đến nhiều sự lựa chọn

4. Thùng rác nắp lật 

Thùng đựng rác nắp lật cũng là một trong các loại thùng rác được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cơ chế nắp lật tự động, khi người dùng bỏ rác xong thì nắp sẽ tự động đóng lại và che kín miệng thùng rác. Nhờ đó, ngăn chặn được mùi hôi của rác và tránh tình trạng côn trùng xâm nhập vào thùng rác.

thùng rác

Thùng rác nắp lật sử dụng dễ dàng và đơn giản, phù hợp với gia đình hoặc nơi công cộng

5. Thùng rác cảm ứng thông minh

Thùng rác cảm ứng hoạt động bằng bộ phận cảm biến hồng ngoại. Người dùng không cần phải chạm tay hoặc chân trực tiếp vào thùng rác mà vẫn có thể sử dụng tiện lợi và an toàn. Có thể nói đây là mẫu thùng rác đẹp và thông minh mà bất cứ gia đình nào cũng nên trang bị.

thùng rác

Thùng rác cảm ứng hoạt động thông minh và nhanh nhạy, đồng thời mang đến vẻ sang trọng cho không gian sử dụng

7. Thùng rác công cộng 60 lít

Thùng rác công cộng 60 lít được làm từ nhựa HDPE cứng chắc, bền với thời gian và thời tiết. Dung tích 60 lít phù hợp với những nơi có mật độ người sử dụng không cao, lượng rác thải không quá nhiều. 

thùng rác

Thùng rác công cộng 60 lít được sử dụng nhiều tại các khu chung cư, trường học,…

8. Thùng rác công nghiệp 120 lít

Đây cũng là một trong các loại thùng rác được sử dụng rất nhiều tại những nơi công cộng. Được làm từ chất liệu nhựa HDPE chắc chắn, cộng với thiết kế dày dặn, có gắn bánh xe bên dưới nên thuận tiện trong quá trình di chuyển và thu gom rác. 

thùng rác

Thùng rác công nghiệp 120 lít không bị ăn mòn, gỉ sét hay vỡ bể, thích hợp đặt ở đường phố, công viên, chung cư, toò nhà,…

9. Thùng rác công nghiệp 240 lít

Nếu đang tìm mua thùng đựng rác bằng nhựa có khả năng trữ lượng rác thải nhiều thì nên chọn thùng rác công nghiệp dung tích 240 lít. Kiểu thùng rác này được đánh giá cao ở độ bền bỉ cũng như lưu trữ được số lượng rác thải lớn. Thiết kế bánh xe cao su bên dưới hỗ trợ rất lớn trong việc di chuyển để thu gom rác. 

thùng rác

Thùng rác công cộng dung tích 240 lít thích hợp với những nơi có lượng rác thải nhiều như khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, nhà máy,… 

Trên đây là các loại thùng rác bằng chất liệu nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhìn chung, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt mà chọn mua thùng rác có thiết kế, dung tích phù hợp.