#9+ Thùng Rác Treo Đôi Composite Chất Lượng Cao

Thùng rác là khái niệm không còn mấy xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay các nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều các kiểu thùng rác khác nhau khiến người dân không ít lần nhầm lẫn. Trong đó thùng rác treo đôi là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy hãy cùng tìm hiểu top 9+ loại thùng rác treo đôi composite chất lượng cao với giá thành phù hợp ngay sau đây nhé!

Mục lục

1. Thùng rác treo đôi là gì?

Thùng rác treo là loại thùng rác được thiết kế để treo lên một vật trụ nào đó như khung sắt, cánh tủ bếp hay trên tường… Thùng rác treo đôi là thùng rác treo có tới 2 hộc chứa rác. Sản phẩm được thiết kế với như vậy để tặng diện tích chứa rác đồng thời giúp người dùng có thể phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ một cách dễ dàng.

Thùng rác treo đôi được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, trong đó thùng rác treo đôi composite được sử dụng phổ biến nhất. Đa phần các loại thùng rác treo đôi composite được dùng để đặt ở những nơi công cộng, nhiều người đi lại hoặc dùng trong các gia đình, đặt âm trong tủ bếp.

Cùng tìm hiểu Top 9 loại thùng rác treo đôi composite và thùng rác treo đôi được làm bằng chất liệu khác ngay sau đây. Hy vọng với danh sách những sản phẩm này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

2. Thùng rác treo đôi composite công cộng

Thùng rác treo đôi composite công cộng là sản phẩm thường được đặt ở những địa điểm công cộng như công viên, nhà hàng, trường học, bệnh viện… Sản phẩm thường có kích lớn, được treo trên khung sắt hoặc thép chắc chắn, chịu được mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

thùng rác treo đôi composite

Thùng rác treo đôi Composite công cộng 

3. Thùng rác treo đôi composite hở miệng

Thùng rác treo đôi composite hở miệng cũng là một dạng thùng rác công cộng có nắp. Tuy nhiên, để tạo sự thuận tiện cho người dùng, khi ném rác không phải chạm tay vào thùng rác nên loại thùng rác treo đôi composite này được thiết kế hở miệng hoàn toàn.

Sản phẩm được làm trên nền chất liệu composite có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. 2 hố đựng rác riêng biệt giúp diện tích thùng rác được tăng lên đáng kể. Phục vụ nhu cầu của số lượng người đông đúc ở những nơi công cộng.

4. Thùng rác treo đôi composite không nắp

Thùng rác treo đôi composite không nắp đặc biệt phù hợp cho những nơi công cộng. Bởi khi đi lại ở những địa điểm công cộng, đa phần mọi người khó tìm được địa điểm để rửa tay, chính vì vậy cần hạn chế tối đa việc chạm tay vào nắp thùng rác khi ném rác.

Ưu điểm lớn của loại thùng rác treo đôi composite không nắp này là được treo trên khung thép nên dễ dàng chứa được các loại rác thải, tránh tình trạng rác rơi vãi ra xung quanh, có thể di chuyển khi cần thiết vì trọng lượng không quá nặng. Sản phẩm được thiết kế với khối lượng từ 80 lít trở lên phù hợp với những nơi công cộng có đông người.

5. Thùng rác treo đôi công cộng gỗ tròn

Ngoài chất liệu bằng composite, thùng rác treo đôi còn được làm bằng chất liệu gỗ. Loại thùng rác này có hình dáng tròn, kích thước lớn, có thể đặt được ở những địa điểm công cộng hoặc sân vườn của những biệt thự rộng lớn.

Sản phẩm được thiết kế với 1 bộ khung sắt và 2 thùng rác bằng gỗ hình dạng tròn – thiết kế đẹp mắt – khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

6. Thùng rác treo đôi công cộng gỗ vuông

Ngoài hình dạng tròn, loại thùng rác treo đôi gỗ còn được làm với hình dạng vuông. Đặc điểm nổi bật của loại thùng rác này là có kích thước lớn, thường được đặt ở công viên, thiết kế bắt mắt nên vẫn đảm bảo được mỹ quan.

Sản phẩm được treo trên một hệ thống khung sắt chắc chắn, dễ dàng di chuyển và thu gom rác vào cuối ngày.

7. Thùng rác treo đôi inox công cộng

Thùng rác treo đôi inox là giải pháp hữu hiệu cho việc thu gom và xử lý rác thải ở những nơi công cộng. Với 2 hố rác riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng phân loại được rác vô cơ và rác hữu cơ. Từ đó giảm tải áp lực công việc cho nhân viên dọn vệ sinh, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường

Sản phẩm thùng rác treo đôi này được làm 100% bằng chất liệu inox nên luôn có vẻ ngoài sáng bóng, bề mặt dày dặn, cứng cáp, có thể để ở ngoài trời trong thời gian dài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.

8. Thùng rác treo đôi composite tủ bếp gia đình

Như đã nói ở phần trên thùng rác treo đôi là loại thùng rác được thiết kế treo trên một vật. Thùng rác treo đôi composite tủ bếp gia đình là loại thùng rác có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng trong phạm vi các gia đình. Thùng rác treo đôi composite này được treo trên một hệ thống khung sắt gắn liền với cánh tủ bếp.

Khi kéo cánh tủ bếp ra, lập tức thùng rác sẽ hiện ra để người dùng sử dụng.

thùng rác treo đôi composite

Thùng rác treo đôi tủ bếp gia đình 

9. Thùng rác treo đôi composite đặt âm cánh tủ bếp

Thùng rác treo đôi composite dành cho tủ bếp được chia ra làm 2 loại đó là tủ bếp kéo và tủ bếp mở cánh. Đối với loại tủ bếp mở cánh, thùng rác treo đôi sẽ được gắn được tiếp lên cánh tủ bếp, khi mở cánh tủ bếp ra, thùng rác cũng sẽ hiện ra để bạn thuận tiện sử dụng.

thùng rác treo đôi composite

Thùng rác treo đôi composite đặt âm cánh tủ bếp 

10. Thùng rác treo đôi composite di động

Thùng rác treo đôi composite di động là loại thùng rác có kích thước nhỏ, làm bằng chất liệu nhựa composite, được treo trực tiếp trên cánh tủ bếp, phục vụ người dùng trong quá trình sơ chế và chế biến thức ăn, tránh rác thải vương vãi ra sàn bếp và nền nhà. Đây là sản phẩm có thiết kế linh hoạt,  nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần tháo ra khỏi cánh tủ bếp, bỏ hết rác vào thùng rác lớn, sau đó vệ sinh sạch sẽ và cất gọn để cho lần sử dụng tiếp theo, vô cùng tiện lợi.

thùng rác treo đôi composite

Thùng rác treo đôi Composite di động

Trên đây là Top 9 mẫu thùng rác treo đôi và thùng rác treo đôi composite. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành lựa chọn thành công!