#9+ Thùng Rác Lớn Dùng Cho Công Cộng Tốt Nhất Hiện Nay

Thùng rác lớn dùng cho công cộng có nhiều loại, khác nhau về chất liệu, màu sắc, dung tích, thương hiệu và giá cả. Dưới đây là những mẫu thùng rác công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Mục lục

1. Thùng rác lớn Paloca (60 lít)

Thùng rác công nghiệp Paloca dung tích 60 lít, kích thước tổng thể 470 x 420 x 636 mm, trọng lượng 2,5 kg. Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa HDPE nên cứng chắc, bền bỉ, thích hợp sử dụng cho tòa nhà văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện,…

thùng rác lớn

Thùng rác lớn Paloca 60 lít phù hợp với những nơi có lượng rác không nhiều

2. Thùng rác công nghiệp Ritabins (60 lít)

Thùng rác lớn Ritabins dung tích 60 lít, kích thước tổng thể 470 x 420 x 600 mm, có 3 màu xanh, vàng và đen. Được làm từ chất liệu nhựa HDPE cùng thiết kế dày dặn nên thùng rác có khả năng chịu được va đập tốt, không vỡ bể. 

thùng rác lớn

Thùng rác công cộng Ritabins 60 lít thiết kế dày dạn, chống va đập

3. Thùng rác lớn Duy Tân (120 lít)

Thùng rác công nghiệp Duy Tân dung tích 120 lít, kích thước tổng thể 475 x 573 x 910 mm, được làm từ nhựa HDPE bền chắc, chống ẩm tốt, chống ăn mòn. Thiết kế nắp đậy chắc chắn nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

thùng rác lớn

Thùng rác công nghiệp Duy Tân 60 lít chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng

4. Thùng rác công nghiệp Tân Sài Gòn (120 lít)

Thùng rác công nghiệp Tân Sài Gòn dung tích 120 lít, kích thước tổng thể 550 x 470 x 930 mm, màu sắc đa dạng, gồm xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, cam, đỏ, đen. Do được làm từ chất liệu nhựa HDPE, phủ một lớp chống tia UV bên ngoài nên thùng rác bền với thời gian, chịu được nắng, mưa, gió,…

thùng rác lớn

Thùng rác lớn Tân Sài Gòn bền với thời gian và điều kiện thời tiết

5. Thùng rác lớn 240 lít

Thùng rác công nghiệp dung tích 240 lít, kích thước tổng thể 720 x 570 x 1.050 mm. Với dung tích lớn nên thùng rác thường được đặt ở những nơi thu gom số lượng rác nhiều, chẳng hạn như khu dân cư, khu công nghiệp, các tòa nhà,…

thùng rác lớn

Thùng rác công nghiệp dung tích 240 lít có khả năng chứa lượng rác thải lớn

6. Thùng rác công nghiệp 660 lít

Có thể nói đây là kiểu thùng rác có dung tích cực lớn, lên đến 660 lít. Vì thế, thiết kế của thùng rác có bánh xe cao su chịu lực cực tốt, thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, thùng rác còn có 2 tay cầm để việc kéo, đẩy thùng rác trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

thùng rác lớn

Thùng rác lớn 660 lít thích hợp cho những nơi thu gom rác số lượng lớn

7. Thùng rác lớn có bánh xe

Cũng là các kiểu thùng rác thông thường, nhưng thùng rác công cộng có bánh xe được lắp thêm hệ thống bánh xe bên dưới. Điều này nhằm mang đến sự thuận tiện trong quá trình di chuyển và thu gọm rác, thay vì đặt cố định một chỗ như các kiểu thùng rác nói trên. 

thùng rác lớn

Thùng rác công nghiệp có bánh xe thuận tiện trong quá trình sử dụng

8. Thùng rác công cộng hình thú

Kiểu thùng rác này tích hợp đầy đủ tính năng của một thùng rác công nghiệp. Tuy nhiên, thiết kế của thùng rác mang hình con thú vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Vì thế, thường được đặt ở những công viên, khu vui chơi giải trí, giúp các bé dễ dàng chấp hành nội quy vứt rác đúng nơi quy định. 

thùng rác lớn

Thùng rác lớn hình thú thiết kế ngộ nghĩnh, thích hợp đặt ở công viên

9. Thùng rác inox có gạt tàn

Đây là thùng rác công cộng có thiết kế 2 phần, gồm phần đựng rác và phần đựng gạt tàn. Thùng rác được làm từ chất liệu inox bền bỉ, không bị ăn mòn hay gỉ sét trong suốt thời gian sử dụng. Kiểu thùng rác này thích hợp để đặt trong khuôn viên chung cư, khách sạn, tòa nhà văn phòng cho thuê,…

thùng rác lớn

Kiểu thùng rác có gạt tàn thường đặt ở khuôn viên chung cư, tòa nhà,… 

Trên đây là 9 kiểu thùng rác lớn được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng. Mỗi loại thùng rác có đặc điểm và tính năng khác nhau, tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn thùng rác có thiết kế, dung tích và màu sắc phù hợp.