#Top Mẫu Thùng Rác Công Cộng Chất Lượng Bền Đẹp

Thùng rác công cộng là sản phẩm thùng rác được dùng phổ biến ở những nơi công cộng. Hiện nay, sản phẩm thùng rác công cộng có nhiều mẫu mã, kích thước, giá thành khác nhau để người dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu top những mẫu thùng rác công cộng chất lượng nhất hiện nay, từ đó có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé. 

Mục lục

1. Thùng rác công cộng là gì?

Những nơi công cộng, đông người như công viên, bệnh viện, trường học, bếp ăn tập thể, trung tâm thương mại, siêu thị… mỗi ngày có một lượng rác thải ra lớn hơn gấp nhiều lần các hộ gia đình. Từ đó có thể thấy thùng rác công cộng có nghĩa là thùng rác được đặt ở những nơi công cộng, phục vụ nhu cầu chung của nhiều người.

Đặc điểm của thùng rác công cộng:

–         Kích thước lớn để phục vụ nhu cầu của nhiều người

–         Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… để đặt ở nhiều không gian khác nhau

–         Chất liệu bền vững, chịu được tính khắc nghiệt của nhiều kiểu thời tiết, đặc biệt là các loại thùng rác công cộng đặt ngoài trời

–         Dễ dàng vệ sinh, thu gom rác và vận chuyển rác đi nơi khác

–         Giá thành phù hợp với nhiều nhà đầu tư, ban quản lý địa điểm công cộng đó.

2. Giá thùng rác công cộng là bao nhiêu?

Giá thùng rác công cộng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất liệu sản xuất, kích thước lớn nhỏ, kiểu dáng, mẫu mã, đơn vị sản xuất, nhà phân phối… Tuy nhiên, hiện nay, thùng rác công cộng được làm với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nên giá thùng rác công cộng cũng dao động ở một khoảng dài từ 500.000Đ đến 5.000.000Đ hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

3. Các mẫu thùng rác công cộng chất lượng bền đẹp

Để lựa chọn cho mình sản phẩm thùng rác công cộng chất lượng bền đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại, hãy cùng tham khảo mẫu các thùng rác công cộng dưới đây:

3.1. Thùng rác công cộng nhựa Composite có bánh xe

Đây là loại thùng rác công cộng được sản xuất trên nền chất liệu nhựa composite bền chắc, ít bị cong vênh, không mối mọt, chịu được tính khắc nghiệt của nhiều kiểu thời tiết. Sản phẩm được thiết kế có bánh xe để kéo đẩy dễ dàng, chia ra làm 2 loại đó là: Loại kéo 2 bánh xe và loại đẩy 4 bánh xe. Về kích thước sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, lên tới 1000l để khách hàng lựa chọn.

thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng có bánh xe

3.2. Thùng rác công cộng ốp đá sang trọng

Ở những nơi có không gian sang trọng như trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng khách sạn… thì mọi thứ nội thất đều có “nhiệm vụ” tô điểm cho vẻ đẹp của không gian, trong đó thùng rác cũng không nằm ngoại lệ. Ngoài chức năng chính là chứa rác thải, thùng rác công cộng ốp đá với khung thép mạ vàng sẽ mang lại cho không gian của bạn sự trang trọng và đẳng cấp nhất.

thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng ốp đá sang trọng 

3.3. Thùng rác công cộng bằng gỗ khung sắt

Loại thùng rác công cộng bằng gỗ khung sắt là thường được sử dụng nhiều nhất ở những công viên. Đặc điểm thiết kế của loại thùng rác này đa phần là không có nắp. Điều này mang lại sự thuận tiện cho cả người sử dụng và nhân viên thu gom rác. Với người dùng, khi đi ngoài công viên, bạn có thể vứt rác mà hoàn toàn không cần chạm tay vào thùng rác. Còn đối với nhân viên dọn vệ sinh, thì thùng rác công cộng không có nắp sẽ giúp cho họ dễ dàng hơn trong việc lồng túi đựng rác và thu gom rác.

thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng bằng gỗ khung sắt

3.4. Thùng rác công cộng hình chim cánh cụt ngộ nghĩnh

Các loại thùng rác công cộng được thiết kế với hình thù ngộ nghĩnh như hình chim cánh cụt, hình gấu, hình các nhân vật hoạt hình… thường sẽ được sử dụng ở những nơi như công viên, trường học, khu vui chơi trẻ em, địa điểm du lịch nhằm nâng cao hơn ý thức bảo vệ môi trường của trẻ em. Thiết kế với hình thù ngộ nghĩnh cùng tấm biển có dòng chữ “Hãy cho tôi rác” chắc chắn sẽ khiến các bé có ý thức hơn nhiều trong việc vứt rác đúng nơi quy định.

thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng hình ngộ nghĩnh 

3.5. Thùng rác công cộng bằng inox phân loại rác

Thùng rác công cộng ngoài trời bằng inox phân loại rác được bố trí nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy, công viên, các sân chơi… vừa để đựng rác vừa phân loại rác ngay tại nguồn giúp cho công việc xử lý rác trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn bao giờ hết. Với chất liệu inox, người dùng chắc chắn sẽ không phải quá lo lắng về tính bền chắc và hạn sử dụng của sản phẩm. Bởi chất liệu inox là chất liệu vốn là tính bền chắc, không cong vênh và hạn sử dụng rất dài, được áp dụng sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Với những loại thùng rác công cộng phổ biến và bền đẹp nhất trên đây, hy vọng bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho đơn vị của mình, góp phần bảo vệ nơi công cộng luôn xanh – sạch – đẹp. Hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!