Khám phá một số mẫu thùng gạo âm tủ tại Garis

Một không gian nấu nướng với nhiều thiết bị hiện đại luôn là niềm ao ước của rất nhiều gia đình. Gian bếp không chỉ là nơi bạn tạo nên những món ngon hằng ngày cho cả gia đình mà còn là nơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên. Vậy tại sao bạn lại không đầu tư cho căn bếp của mình những thiết bị thật đa di năng? Bài viết này giới thiệu đến bạn một mẫu thùng gạo âm tủ, thiết bị mang đến nhiều tiện lợi cho phòng bếp của gia đình bạn.

GR04.30 2 1

Thiết kế thông minh của thùng gạo âm tủ

Không phải tự nhiên mà thùng gạo âm tủ lại được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng như vậy. Với cấu tạo và nguyên tắc hoạt động vô cùng thông minh, trang bị thùng gạo âm tủ sẽ giúp căn bếp của bạn thêm tiện nghi.

Cấu tạo của thùng gạo âm tủ

Hầu hết các loại thùng gạo âm tủ đều có cấu tạo gồm 3 bộ phận: nắp thùng, phần thân hay còn gọi được biết đến là khay chứa gạo và nút ấn chọn lượng gạo cho một lần sử dụng.

Phần nắp thùng thường có cấu tạo từ nhựa chất lượng cao, ăn khớp kín kẽ với phần thân để gạo đựng ở bên trong không tiếp xúc quá nhiều với không khí bên ngoài. Phần khay đựng gạo của thùng đựng gạo âm tủ thường có hình chữ nhật, tạo một không gian với diện tích lớn nhất để chứa gạo. Phần nút ấn chọn lượng gạo liên kết với khay đong gạo, khi ấn chọn.

GR07.30B

Nguyên tắc hoạt động của thùng gạo âm tủ

Các thùng gạo âm tủ có nút nhấn có liên kết với khay đong gạo. Khi nhấn nút, khay đong gạo mở ra để gạo từ trong thùng chảy ra ngoài, đúng với lượng bạn cần chọn.

Ngoài ra, thùng gạo âm tủ thông minh ở chỗ nó hoạt động theo nguyên tắc vào trước – ra trước. Nghĩa là bạn sẽ sử dụng được hết phần gạo minh cho vào trước rồi mới đến lượng gạo tiếp theo, tranh việc trộn lẫn gạo cũ và gạo mới hay việc gạo cũ bị ứ đọng lâu trong thùng gạo.

Tại sao nên lựa chọn thùng gạo âm tủ?

Thùng gạo âm tủ hiện nay là một trong những thiết bị nhà bếp được nhiều gia đình ưa chọn sử dụng. Vậy lí do tại sao sản phẩm này lại bán chạy như vậy? Dưới đây là một số lí do lí giải cho câu hỏi trên.

Nhiều tính năng hiện đại

Nhu cầu của con người là ngày càng được sống trong một môi trường hiện đại, tiện lợi và thùng đựng gạo âm tủ đã đáp ứng được nhu cầu đó của mọi người. Với những tính năng hiện đại như tạo không gian thông thoáng, hút ẩm để gạo không bị mốc, định lượng lượng gạo chính xác theo mong muốn của người dùng, thùng gạo âm tủ đích xác là trợ thủ đắc lực cho phòng bếp của bạn.

Không chỉ vậy, một số thùng chứa gạo âm tủ còn được chia thành nhiều ngăn, tạo điều kiện cho cho bạn cùng lúc có thể cất được nhiều loại gạo, nếp hay ngũ cốc…

Bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình

Được cấu tạo từ inox cao cấp hay nhựa chất lượng cao, thùng gạo âm tủ đảm bảo bảo quản tốt gạo của gia đình bạn, không để gạo bị biến chất trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, với thiết kế kín kẽ, thùng giúp bảo vệ gạo khỏi sự tấn công của chuột hay các loại côn trùng khác.

Giá cả hợp lí

Thùng gạo âm tủ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với dung tích khác nhau. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình, bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Hơn nữa, với thiết kế gọn gàng, tiện lợi, thùng gạo âm tủ sẽ vừa tiện ích nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích trong gian bếp của bạn.

GR07.30w 3

Mỗi loại thùng gạo âm tủ khác nhau sẽ có giá không giống nhau và giá của sản phẩm này trên thị trường cũng ko quá cao, hầu hết mọi gia đình đều có thể đáp ứng được. 

Với thiết kế thông minh cùng những tính năng vô cùng tuyệt vời như trên, tại sao bạn không chọn ngay cho gia đình mình một sản phẩm thùng gạo âm tủ. Hay truy cập vào website https://garis.vn/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này nhé.