Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ kho 6 tầng GS6.45GA Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6.45GA 408 * 500 * 1820 450 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Tủ kho 6 tầng GS6.60GA Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6.60GA 558* 500* 1820 600 Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Tủ kho 6 tầng GS6.40GA Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6.40GA 350 * 500 * (1659-2059) 400   Bộ   Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Tủ kho 6 tầng GS6.60D Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6.60D Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Tủ kho 6 tầng GS6.45D Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6.45D Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Tủ kho 6 tầng GS6.45A Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6.60A Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm

Tủ kho 6 tầng GS6.45A Đặc điểm: Mã sản phẩm Quy cách (Rộng x Sâu x Cao) mm Kích thước tủ tiêu chuẩn (mm) Kích thước lọt lòng tủ (mm) Đơn vị Đơn giá (VNÐ) Giá chưa VAT GS6. 45A Bộ Kèm theo: Phiếu bảo hành

Xem thêm
0

Nan tạo hình dạng hộp, Inox, khung thép sơn tĩnh điện

Xem thêm
0

Nan vuông, inox 304, bề mặt mạ chrome 5 lớp, khung thép phủ nano

Xem thêm
0

Nan vuông, inox 304, bề mặt mạ chrome 5 lớp, khung thép phủ nano

Xem thêm
0

Nan tạo hình dạng hộp, Inox, khung thép sơn tĩnh điện

Xem thêm

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện dụng càng nhiều đặc biệt là những đồ dùng phục vụ sinh hoạt đời sống. Bếp là nơi có thể nói là quan trọng nhất của ngôi nhà cho nên những đồ dùng phải được đảm bảo về công dụng cũng như chất lượng. 

1. Tủ kho để đồ khô là gì ?

tủ đựng đồ khô nhà bếp
Tủ đựng đồ khô nhà bếp

Một trong số những đồ dùng cần thiết cho căn bếp đó chính là hệ tủ kho bếp đựng thực phẩm khô. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tủ đồ khô và chưa được sử dụng chúng. Thế nên hãy cùng tìm hiểu tủ kho để đồ khô là gì nhé !

Như chúng ta đã biết cái tên của chúng đã nói lên công dụng đó là tủ đựng thực phẩm khô. Hiện nay những người làm bếp hiện đại luôn tìm cho mình những công cụ, thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu của người dùng.Hệ tủ kho để đồ khô được ví như chiếc tủ lạnh nhưng khác một điều đó là tủ chỉ đựng những đồ khô mà không thể cất được trong tủ lạnh. 

Tủ đựng thực phẩm khô được thiết kế và có công dụng bảo quản đồ rất tốt và hiệu quả. Nhiều hộ gia đình để những đồ khô ở bên ngoài môi trường sẽ dễ bị ẩm mốc hay mối mọt gây thiệt hại về lương thực. Tuy nhiên với tủ chuyên dụng để đồ khô bạn hoàn toàn xua tan được nỗi lo đó. 

2. Các loại tủ đồ khô tủ bếp

Tủ đựng đồ khô nhà bếp
Tủ đựng đồ khô nhà bếp Garis

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ đựng đồ khô tủ bếp được sản xuất để phục vụ nhu cầu làm bếp của người dùng. Mỗi loại tủ đựng thực phẩm khô nhà bếp lại có một ưu điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều giúp ích được cho người sử dụng. Tại Garis có một số loại tủ đựng đồ khô, hệ kho bếp như sau :

2.1. Hệ kho 4 tầng, nan vuông , bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh mở 

Với hệ kho tủ đựng đồ khô 4 tầng này người dùng có thể dễ dàng để đồ đạc như nước uống và các đồ dùng khô mà không lo bị ẩm mốc. Phần thiết kế nam vuông làm cho tủ đồ được thanh thoát và dễ lấy đồ hơn. Tủ đồ này được dùng cho cánh mở vì thế cho nên người dùng sẽ vô cùng tiện lợi trong việc cất là lấy đồ. 

2.2. Hệ kho 2 tầng, Inox tấm, dùng cho cánh mở

Ngoài hệ kho 4 tầng thì hệ kho 2 tầng cũng được người dùng sử dụng rộng rãi. Tủ để đồ khô này với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những gia đình không có quá nhiều không gian cho căn bếp. Tủ đựng thực phẩm khô vừa dễ dàng để đồ lại tiết kiệm thời gian cũng như là không gian của ngôi nhà. 

Tủ đựng đồ khô
Tủ đựng đồ khô nhà bếp hiện đại

2.3. Hệ kho 6 tầng, nan vuông, bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh mở

Hệ kho 6 tầng chính là hệ tủ kho để đồ tiện lợi nhất mà không ai không muốn sử dụng. Tủ đựng thực phẩm khô có 6 tầng giúp người dùng có thể dễ dàng cất những đồ khô của mình và bảo quản chúng khỏi vi khuẩn. Hơn nữa tủ đựng đồ khô nhà bếp có phần nan vuông giúp bảo vệ an toàn được sản phẩm để ở bên trong. 

2.4. Hệ kho 6 tầng, Inox tấm, dùng cho cánh mở 

Cũng là một thiết kế tủ để đồ 6 tầng nhưng có phần inox tấm bên trong để ngăn đồ, tạo dự khác biệt với những thiết kế khác. Hệ kho này cũng phù hợp để dùng cho cánh mở dễ dàng và tiện lợi lấy và cất đồ. 

4 loại hệ kho tủ bếp đều có thiết kế sang trọng với chất liệu cao cấp như inox 304, có độ bền tốt. Sản phẩm hệ kho bếp có vai trò như tủ đựng đồ khô nhà bếp dùng để đựng các thực phẩm, đồ khô trong nhà bếp.

3. Giá các loại tủ đồ khô nhà bếp

Nhiều hộ gia đình muốn sử dụng tủ để đồ khô nhưng vấn đề luôn quan tâm đó chính là giá cả. Nhiều loại tủ đựng thực phẩm khô có giá rất cao nhưng lại có tủ đựng đồ khô nhà bếp giá vừa phải, hợp lý với đại đa số dân cư.

*Lưu ý: Gía dưới đây chỉ áp dụng cho năm 2021*

  • Hệ kho 4 tầng, nan vuông , bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh mở 

Tủ đựng đồ khô nhà bếp

  • Hệ kho 2 tầng, Inox tấm, dùng cho cánh mở

Tủ đựng đồ khô nhà bếp

  • Hệ kho 6 tầng, nan vuông, bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh mở

Tủ đựng đồ khô nhà bếp

  • Hệ kho 6 tầng, Inox tấm, dùng cho cánh mở 

Tủ đựng đồ khô nhà bếp

Tại Garis tủ đựng thực phẩm khô được bày bán luôn được đảm bảo về chất lượng. Giá của mỗi sản phẩm được nhận cập nhật trên website giúp người dùng có thể dễ dàng tham khảo giá của chúng. 

4. Mua tủ để đồ khô ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ mua tủ để đồ khô chất lượng dùng cho người dùng và trong đó có Garis. Đây là thương hiệu top đầu về lĩnh vực phụ kiện tủ bếp và đồ dùng cho ngôi nhà và luôn đảm bảo 100% về chất lượng.

Tại đây người dùng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm nhà bếp đa dạng đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Hơn thế tại đây còn đảm bảo chất lượng trong khâu sản xuất để có thể làm ra những sản phẩm uy tín và đem lại sự tiện lợi vô cùng.

Riêng về sản phẩm tủ để đồ khô, đây là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại và được nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì công dụng đặc biệt của chúng. 

Tủ đựng đồ khô nhà bếp
Địa chỉ cung cấp tủ đựng đồ khô nhà bếp

Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách hàng hãy đến ngay các địa chỉ showroom, chi nhánh của Việt Home bao gồm:

Showroom Hà Nội: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 024.668.24949 / 024.668.14949

Showroom Đà Nẵng: 99 Hoàng Minh Giám, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Showroom Tp. HCM: Số 118, Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 086.851.5256/ 086.851.5258

Hoặc với những quý khách hàng ở xa không thể đến tận nơi thì hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm giá inox tủ bếp qua website duy nhất:  https://garis.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 024.668.24949/ 024.668.949 để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm phù hợp.