THÔNG BÁO KỲ NGHỈ DU LỊCH 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/Đối tác

Lời đầu tiên, GARIS VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng/Đối tác đồng hành cùng GARIS trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, GARIS VIỆT NAM tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2019 cho toàn thể nhân viên.

Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên GARIS VIỆT NAM có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp của mình, để tạo thêm sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Để thuận tiện trong việc cung cấp hàng hóa, các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo và hạn chế những ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của Quý khách hàng/Đối tác.GARIS VIỆT NAM trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ du lịch 2019.

Trong thời gian nghỉ mát, Quý khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ theo số Hotline:  0964.11.66.88 hoặc mail: cskh@garis.vn

Trong thời gian Toàn thể nhân viên công ty tham gia kỳ nghỉ du lịch, việc tiếp nhận và phản hồi thông tin của chúng tôi có thể sẽ chậm, rất mong quý Khách hàng/Đối tác thông cảm.

Kính chúc quý Khách hàng/Đối tác và người thân yêu cũng sẽ có một kỳ nghỉ mát vui vẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *