RAY TRƯỢT CỬA LÙA – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO TỦ QUẦN ÁO

Mong muốn sở hữu một tủ quần áo lớn với đầy đủ công năng là yêu cầu cấp thiết mọi gia đình trẻ hiện nay. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đó, ray trượt của lùa tủ quần áo GARIS chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho người dùng.
.
RAY CỬA LÙA

Ray cửa lùa hay còn gọi là ray trượt cửa lùa, sản phẩm dùng cho các loại tủ quần áo, giúp cánh tủ chuyển động trượt dài trên ray với diện tích mở được 1/2 đến 2/3 chiều rộng tủ. 
Tủ quần áo dùng ray trượt cửa lùa được thiết kế trượt sang hai bên thuận tiện, người sử dụng chỉ cần gạt nhẹ sang 2 bên là có thể mở rộng được hết khoang tủ.
Việc gạt sang thay cho kéo đẩy giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc đóng mở và giảm được tiếng ồn đáng kể.
Nếu tìm hiểu kỹ về cửa lùa người sử dụng sẽ nhận ra rằng: dùng ray trượt cửa lùa khiến cánh tủ quần áo như một bức tường di động.

ƯU ĐIỂM CỦA RAY CỬA LÙA DÙNG CHO TỦ QUẦN ÁO:
– Dùng được trong nhà có diện tích lớn hay nhỏ đều được, đặc biệt có thể tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ do không phải dành không gian cho phần cánh như tủ quần áo thông thường.
– Vật liệu dùng để thiết kế là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ giảm tải trọng cho sản phẩm và có khả năng chịu lực cao.
– Dùng cho gỗ 18-25mm và tải trọng cánh từ 30-60kg.
– Mỗi loại ray trượt đều có những ưu điểm khác nhau, cần lựa chọn và tìm hiểu để khi sử dụng mang lại hiệu quả cao.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua ray trượt tủ áo của hãng nào uy tín và đảm bảo chất lượng, thì sản phẩm ray trượt cửa lùa GARIS là thương hiệu sản phẩm đáng tin cậy cho bạn.

Hiện nay ray trượt cửa lùa GARIS đang được khách hàng là các Công ty/ Đơn vị/ Đại lý chuyên về thi công thiết kế, sản xuất ưa chuộng

Ray cửa lùa GARIS có nhiều loại ray phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  1. Ray lùa thông dụng
  2. Ray trượt cánh lùa gập
  3. Ray trượt cánh lùa treo

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
📲HOTLINE : 𝟎𝟗𝟔𝟒.𝟏𝟏.𝟔𝟔.𝟖𝟖 để được tư vấn 
Hoặc đến trụ sở Showroom tại Hà Nội: 
🏠Trụ sở tại #HàNoi : Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏠Trụ sở tại #PhíaNam : Đường Vĩnh Phú số 8, Đại lộ Bình Dương, khu phố Đông, Phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *