Những phụ kiện phải có cho nhà bếp của bạn

Phụ kiện tủ bếp thông minh là một trong những xu hướng phát triển mới trong cuộc sống con người. Sống trong một căn nhà hiện đại, nhà bếp là nơi không thể thiếu. Nhưng không phải bất cứ gia đình nào cũng có điều kiện để có một không gian bếp rộng. Vì thế chúng ta cần tối đa hóa không gian nhà bếp của bạn bằng các phụ kiện thông minh.

Sản phẩm liên quan

Nan vuông, bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh kéo - Premium series

Xem thêm

Tay nắm cao cấp: Mã sản phẩm: GH69  

Xem thêm
0

Ray âm Dresden, bằng thép mạ kẽm, giảm chấn, mở 3/4, kèm theo khóa cam: Mã sản phẩm GT05    

Xem thêm
0

Mâm xoay góc mở 4/4, nan tròn, bề mặt mạ chrome. Đường kính 610mm. Cơ cấu chặn xoay tròn        

Xem thêm
0

Mâm xoay góc mở 4/4, nan tròn, bề mặt nan điện hóa (electrolized). Đường kính 610mm. Cơ cấu chặn xoay tròn    

Xem thêm
0

Base Series, nan tròn, bề mặt nan điện hóa (electrolized)

Xem thêm
0

Mâm xoay góc mở 1/2, nan tròn, bề mặt nan điện hóa (electrolized). Đường kính 710mm. Cơ cấu chặn xoay tròn    

Xem thêm
0

MV Series, bề mặt nan điện hóa, khung mạ nano. Kích thước cánh mở ≥ 450, bắt cánh mở trái (L)/mở phải (R)

Xem thêm

Vì một căn bếp tuyệt nhất, chúng tôi giới thiệu đến các bạn danh sách những phụ kiện tốt nhất. Cùng chúng tôi xem bạn đã sở hữu những vật dụng nào dưới đây nhé.

  1. Hệ giá kho

Giúp các bạn tận dụng tối đa những chiếc tủ trong phòng bếp của bạn. Không chỉ với không gian bên trong  chúng ta còn sử dụng được cả cánh tủ làm nơi để đồ.

Tùy vào chiếc tủ của bạn có nhiều loại hệ giá kho khác nhau, ví dụ như 2,4,6 tầng. Còn gì tuyệt hơn khi cùng một không gian tủ nhưng lại để được nhiều thứ hơn đúng không.

  1. Giá đựng chai lọ, giao thớt

Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ nhưng vẫn có khoảng trống trong hàng tủ của bạn, việc bổ sung giá đựng chai lọ, giao thớt có thể giúp bạn sử dụng chiếc tủ nhỏ một cách tốt nhất.

Vừa có thể để những chai lọ gia vị vừa dể dao thớt thật tiện lợi phải không.

  1. Tủ kéo ra có thể bước lên

Không phải ai cũng có chiều cao lý tưởng đúng không. Phụ kiện này giúp các bạn có thể dễ dàng lấy, cất những vật trên cao mà không cần phải mang vác ghế ra tận bếp nữa.

  1. Giá Xoong nồi bát đĩa

Bát loa, bát con, đĩa…  không cần di chuyển mà mọi thứ vẫn trong tầm tay của bạn. Nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi.

  1. Giá Xoay Thông minh

Giúp tận dụng tối đa những tủ góc trong căn bếp của bạn. Chắc hẳn các bạn đã từng chỉ vì lấy một lọ gia vị hoặc một thứ khác bên phía trong tủ mà bạn phải bỏ từng vật phẩm phía ngoài ra rất rắc rối đúng không. Và đây chính là giải pháp giúp bạn đơn giản là xoay nhẹ một cái là những vật phẩm phía trong đã hiện ra ngay trước mắt bạn.

Với những góc tủ khó sử dụng hơn thì chúng ta có sẽ có những lựa chọn độc đáo hơn như giá xoay ¾ hoặc giá xoay ½

  1. Thùng Rác Thông minh

Bếp là nơi sản xuất ra nhiều rác nhất trong gia đình, nhưng chúng ta cũng không thể tùy tiện bỏ rác lung tung vào thùng hay sọt rác không có nắp đậy được, vì như thế sẽ làm căn bếp rất mất vệ sinh, vi khuẩn lây lan nhanh trong không khí gây mất an toàn cho chính những người thân trong gia đình bạn. Với 2 ngăn có thể dễ dàng phân loại cũng như sử lý rác thải

  1. Khay chia ngăn dao kéo

Phân chia dễ dàng thìa, muỗng, nĩa… với nhiều ngăn khác nhau, tiện lợi không bị nhầm lẫn. Kéo ra kéo vào thuận tiện cho việc sử dụng

  1. Giá để chất tẩy rửa

Giúp lưu trữ tất cả các chất tẩy sửa làm sạch của bạn một cách tốt nhất. Nó đi kèm với tính năng trượt ra dễ dàng, những vẫn có thể dễ dàng tháo rời mang đi dọn dẹp khắp căn nhà của bạn.

  1. Thùng Gạo Thông Minh

Thói quen của người Việt Nam thường dùng xô nhựa, hũ…để đựng và bảo quản gạo. Việc bảo quản gạo ở những vật dụng này chỉ giúp gạo tránh được sự tấn công của chuột nhưng  ẩm mốc, mối, mọt thì dường như các vật dụng này không thể đáp ứng được. Thùng Gạo Thông Minh sẽ đáp ứng tất cả các điều trên, ngoài ra với nhiều ngăn có thể dễ dàng phân loại những loại gạo khác nhau. Cùng với đó là khả năng kéo trượt dễ dàng cho việc sử dụng

Toàn bộ sản phẩm của Garis đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Việt Home.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *