LƯU Ý KHI VỆ SINH PHỤ KIỆN TỦ BẾP

Phụ kiện tủ bếp thông minh đang trở thành món phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Việc thường xuyên vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox chắc chắn sẽ giúp cho căn bếp luôn được sách sẽ, đồ dùng luôn mới đặc biệt là tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên khi vệ sinh phụ kiện tủ bếp thông minh cũng cần phải được làm đúng cách, tránh được những sai sót không đáng có.

Dưới đây là một số lưu ý khi vệ sinh phụ kiện tủ bếp thông minh bạn cần biết :

𝟏. Luôn vệ sinh định kỳ:

Không gian nhà bếp là môi trường có độ ẩm cao. Các vết bẩn “phát sinh” như nước, dầu mỡ … sau mỗi lần nấu nướng, làm bếp. Nếu không được vệ sinh thường xuyên thì các vết bẩn sẽ bị tích tụ lâu ngày dễ sinh nấm mốc sẽ rất nguy hiểm. Việc vệ sinh cũng giúp những phụ kiện này luôn được sáng bóng.

𝟐. Hãy sử dụng khăn mềm vệ sinh tủ bếp

Như các bạn thấy đó thì hầu hết các phụ kiện tủ bếp thông minh ngày nay đều được làm bằng chất liệu inox, được phủ một lớp màng để giữ cho sản phẩm luôn sáng và đảm bảo tuổi thọ. Chính vì trong quá trình vệ sinh bạn hãy sử dụng khăn mềm để lau chùi, loại bỏ các vết bẩn trên sản phẩm. Để đảm bảo lớp màng này không bị cào xước, bong tróc trong quá trình chúng ta làm vệ sinh.

𝟑. Sử dụng chất liệu chuyên dụng tẩy rửa:

Thay vì sử dụng chất tẩy rửa mạnh,bạn có thể sử dụng nước tranh pha với nước để vệ sinh phụ kiện tủ bếp thông minh.

Những phụ kiện tủ bếp thông minh bạn cần thường xuyên vệ sinh nhất :
+ Thùng rác thông minh: đây là nơi chứa đựng rác phát sinh trong quá trình nấu nướng, làm bếp chính vì vậy để đảm bảo vệ sinh ngoài việc thường xuyên đổ rác thì cũng cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và không bị phát sinh mùi khó chịu.


+ Giá xoong nồi: Nơi được sử dụng với tần xuất cao, mà có lượng nước nhất định trên xoong nồi. Vì vậy bạn cần vệ sinh thường xuyên để nước thớt xuống khay đựng bên dưới.
+ Giá gia vị: Là nơi để chai lọ gia vị dao thớt, dễ dính dầu mỡ trong khi cất đồ. Đây cũng là món phụ kiện bạn cần ưu tiên để vệ sinh định kỳ.

Bên trên là những chia sẻ, lưu ý khi chúng ta vệ sinh phụ kiện tủ bếp thông minh. Hy vọng những gợi ý giúp quý khách hàng giữ căn bếp nhà mình luôn sáng bóng sạch sẽ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *