Hạ nhiệt cho bếp vào ngày hè oi bức.

Mùa hè oi bức cộng với sức nóng của căn bếp sẽ làm bạn thấy uể oải, khó chịu và mất nước, vì thế cần tìm ngay giải pháp hạ nhiệt căn bếp ngày hè thôi nào.

Thực sự, để chuẩn bị một bữa ăn vào mùa hè còn khổ cực hơn cả làm 8 tiếng/ ngày vậy. Cái nóng oi bức mùa hè đã khiến bạn rất khó chịu lại cộng hưởng thêm sức nóng, nhiệt độ phát tán ra từ căn bếp thì sẽ khó chịu đến nhường nào. Chuẩn bị ngay 3 bí kíp sau để chống chọi với cái nóng mùa hè trong bếp nào bà con.

1: Tận dụng không gian xanh

Sản phẩm liên quan

GIÁ ĐỂ GIẦY 4 TẦNG XOAY 360 ĐỘ: Mã sản phẩm GW25      

Xem thêm

Giỏ để đồ giặt Garis với dung tích lớn: giỏ đồ giặt đôi 70L , thiết kế dáng đựng thanh gọn, giúp bạn chứa được nhiều quần áo hơn mà không tốn quá nhiều diện tích sử dụng. Giỏ đồ giặt được làm bằng nhựa cao cấp, có màu sang trọng theo phong cách hiện...

Xem thêm
0

Giá xoay treo quần áo: Mã sản phẩm GW22    

Xem thêm
0

Hãng: Garis Xuất xứ: Hồng Kông Mô tả: Giỏ để đồ giặt với chất liệu bền đẹp, cứng cáp, màu sắc tươi sáng, có lỗ thoát khí xung quanh,

Xem thêm
0

Suốt treo quần áo: Mã sản phẩm GW26 và GW27.1/2/3        

Xem thêm
0

Suốt treo quần áo có tay kéo inox: Mã sản phẩm GW14    

Xem thêm
0

Cầu là âm tủ xoay: Mã sản phẩm GW20    

Xem thêm
0

Giá treo quần âu đa năng: Mã sản phẩm GW04.60/70/80/90        

Xem thêm

Màu xanh là cái màu khiến con người ta cảm thấy dịu nhẹ và mát mẻ nhất trong các loại màu, vì thế bạn có thể tận dụng không gian xanh như: sơn lại tường bếp màu xanh, để thật nhiều chậu cây xanh trong bếp, sử dụng xoong nồi, bát đĩa có màu xanh…

2: Giữ căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp

Dân gian có câu ” Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vì thế giữ cho bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp sẽ khiến bạn và gia đình cảm thấy mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.

Hơn nữa, mùa hè vi khuẩn sinh sôi nảy nở rất nhanh chóng, vì thế giữ sạch cho bếp cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

3: Sơ chế thức ăn thật sớm

Bạn có thể tránh nóng bằng cách chọn thời điểm sáng sớm lúc thời tiết vẫn còn mát mẻ để sơ chế thức ăn, đến trưa chỉ cần cho chúng vào lăn lộn với lửa là xong, vừa nhanh chóng, vừa giảm thiểu thời gian làm bữa vào giờ trưa ( lúc nóng nhất trong ngày).

Chúc bạn có một gian bếp tươi mới, mát mẻ ngày hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *