LỜI GIỚI THIỆU

Được thành lập năm 2001 tại Hồng Kông, GARIS International Hardware Produce Co., Ltd (GARIS) đã thiết lập thành công hệ thống, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, trong đó có hệ thống ISO 9001, ISO 14001 và SGS cùng hệ thống quản lý ERP kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất tự động hóa với các yêu cầu nghiêm ngặt. Qua đó, GARIS đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo và phụ kiện sản xuất ngành nội thất, là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu toàn cầu.

Cho đến nay, Garis đã có mặt tại 96 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào luôn đi tiên phong trong việc đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, nhằm giúp các sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua dành được sự lựa chọn, tin yêu của người tiêu dùng, đồng thời chiếm giữ vị trí là hãng phụ kiện bán chạy nhất tại thị trường Châu Âu và Châu Á.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 thông qua Nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Việt Home (Việt Home), chúng tôi không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam và góp phần vào thành công của quý Khách hàng.

Trân trọng!

GARIS VIỆT NAM

garis