Giới thiệu phụ kiện thùng đựng rác cho căn bếp gia đình

Thùng rácPhụ kiện tủ bếp quan trọng chứa rác thải giúp căn bếp không bị ám mùi khó chịu.

Đối với mỗi gia đình, việc lựa chọn thùng rác để mang lại cho không gian bếp một không gian bếp trong lành, đảm bảo sức khỏe vốn là điều xưa nay có ít người để ý. Bởi lẽ, đối với người sử dụng chỉ cần chọn lựa một chiếc thùng rác nào đó và đặt trong nhà, có thể chứa rác được là được. Ngày nay, khi phụ kiện tủ bếp thông minh ra đời bao gồm thùng rác âm tủ thì việc lựa chọn thùng rác đã trở nên không còn đơn giản như thế nữa. Vậy tủ bếp nhà bạn thì nên lựa chọn loại thùng rác ra sao cho phù hợp? Hãy cùng khám phá ngay qua những thông tin dưới đây nhé.

Khác với nhận định của nhiều người, trên thực tế thùng đựng rác đơn có thiết kế hiện đại và rất phong phú. Cụ thể là:

Thiết kế âm tủ giúp căn bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ. Nếu trước kia với việc để rác vào các thùng nhựa, thông thường thùng rác sẽ được để bên ngoài các khối tủ. Tuy nhiên, điều này thường gây ra việc mất mĩ quan trong căn bếp cũng như đôi khi là những mùi hôi khó chịu. Thì nay với thiết kế âm tủ của một trong những phụ kiện tủ bếp của Garis VN được ưa chuộng rộng rãi thì bạn sẽ không phải lo lắng đến về này.

Thiết kế gắn cánh và ray trượt độc đáo. Thùng rác đơn có đến hai thiết kế khác biệt, hiện đại và tiện lợi. Nếu như thiết kế đầu tiên là phụ kiện tủ bếp gắn cánh mở thì thiết kế còn lại là ray trượt gắn cánh giống như các phụ kiện tủ bếp dưới khác. Đồng thới nếu thùng rác gắn cánh mở được làm bằng inox kết hợp cùng nắp nhựa hiện đại thì thùng rác đơn dùng ray trượt lại có thiết kế bằng nhựa cao cấp với những ray trượt hiện đại. Bởi thế, với sản phẩm này, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Thêm vào đó, thùng rác đơn còn có kích thước khác nhau với chất lượng đảm bảo. Với các thiết kế trên, hầu như bạn đều có thể tìm thấy kích thước phù hợp với khoang tủ của mình. Bên cạnh đó, các thùng rác đơn hiện nay trên thị trường đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Garis. Chính vì thế, chất lượng của thùng đựng rác hoàn toàn được đảm bảo và bạn sẽ không phải lo lắng phụ kiện tủ bếp hãng nào tốt.

Thông tin liên hệ mua phụ kiện bếp uy tín:
Hotline : 0964.11.66.88 (24/7)
Email : cskh@garis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *