GARIS VIỆT NAM tổng kết những thành công và kinh nghiệm rút ra trong mùa Vietbuild đầu năm 2019

Sự kiện triển lãm đáng mong đợi Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 5 ngày liên tiếp từ 11/04/2019 –15/04/2019. Những ngày đầu tuy là ngày giữa tuần nhưng lượng khách đổ về Vietbuild nói chung và GARIS VIỆT NAM nói riêng vẫn rất đông đúc và náo nhiệt.

Không lẫn vào đâu trong các gian hàng: 


Trong hơn 1800 gian hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng, GARIS VIỆT NAM đã tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách tham quan khi dạo bước qua gian hàng của chúng tôi. Với một không gian mở giúp khách hàng trải nghiệm thực tế từng phong cách phụ kiện khác nhau, từ đó cảm nhận được giá trị của một không gian bếp lý tưởng, GARIS VIỆT NAM mang đến một không gian khó tìm thấy được giữa hàng ngàn gian hàng trong khu triển lãm.

Những thành quả thu được sau Vietbuild:

Trong suốt 5 ngày triển lãm, đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã tư vấn cho Quý khách những sản phẩm của GARIS đáp ứng thông tin cho khách hàng đến GARIS  trong triển lãm. Chúng tôi kết hợp tư vấn, giải đáp thắc mắc và thu thập thông tin của khách hàng để có các chương trình chăm sóc tốt nhất trong và sau triển lãm.

GARIS VIỆT NAM  tự hào và vinh dự khi được đứng trong top “GIAN HÀNG QUY MÔ – THIẾT KẾ ĐẸP & ẤN TƯỢNG” Giải thưởng là minh chứng của tập thể công ty trong việc nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho khách hàng niềm tin, chất lượng tốt nhất và sự tin tưởng tuyệt đối.
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ thật tình đến từ Quý khách hàng trong 5 ngày Vietbuild. Và một lần nữa GARIS VIỆT NAM hứa hẹn sẽ nghiên cứu, cải thiện sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất để ra mắt Quý khách hàng trong lần Vietbuild sắp tới.

Liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn Hotline: 0964 11 66 88 hoặc email: cskh@garis.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *