Garis – Thiết bị, phụ kiện tủ bếp, tủ áo cho gia đình hiện đại.

Được thành lập năm 2001 tại Hồng Kông, GARIS International Hardware Produce Co. Ltd (GARIS) đã thiết lập thành công hệ thống, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, trong đó có hệ thống ISO 9001, ISO14001 và SGS cùng hệ thống quản lý ERP kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất tự động hóa với các yêu cầu nghiêm ngặt. Qua đó, GARIS đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho gian bếp của ngôi nhà.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 thông qua Nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Việt Home (Việt Home), chúng tôi không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sản xuất nội thất, phụ kiện sản xuất tại Việt Nam và góp phần vào thành công của quý Khách hàng.

 

Phụ kiện dành cho tủ bếp và kệ bếp Garis

Phụ kiện dành cho tủ bếp, kệ bếp Garis mang đến giải pháp tối ưu dành cho hệ thống chuyển động (bản lề, tay nâng, ray trượt,… cho cửa tủ, ngăn kéo, giá treo), cùng với đó là sự lựa chọn tối ưu cho các sản phẩm phục vụ trong sinh hoạt nói chung và không gian nhà bếp nói riêng (giá kệ xoong nồi bát đĩa inox, ngăn kéo, giá treo, khay chia thìa dĩa, tủ đồ khô…).

Ở đô thị hiện nay, căn hộ có diện tích không lớn nên căn bếp càng nhỏ lại, phụ kiện tủ bếp Garis giúp bạn tận dụng được mọi không gian cho những chức năng của nhà bếp.

Phụ kiện tủ áo Garis

Hệ thống các sản phẩm phụ kiện tủ áo Garis gồm các giải pháp: Giá – móc treo quần áo cố định và di động; khung rổ đựng khăn, chăn mà, quần áo lót; giá – móc treo cà vạt, thắt lưng; cầu là âm tủ xoay; giá để giày xoay 360 độ, bas suốt…

Phụ kiện tủ áo Garis được làm từ thép inox không gỉ và hợp kim chịu lực cao. Đặc biệt, khả năng chịu tải lên đến 30kg tăng khả năng chứa đựng. Cùng với đó, toàn bộ hệ thống bản lề trượt – kéo đều được tích hợp giảm chấn nhằm tăng tối đa độ bền.

Phụ Kiện Sản Xuất Garis

Hệ thống các sản phẩm phụ kiện sản xuất Garis gồm: Bản lề, Hệ thống đèn LED, PISTON, Nẹp nhôm, ray trượt, tay nắm….

Vỏ, thân, đế, cốc và đinh tán sử dụng hoàn toàn bằng inox 304. Piston thủy lực đồng mở rộng và ngắn không bị rò rỉ dầu. Giảm ma sát và giảm tiếng ồn nhờ liên kết chặt chẽ giữa bộ trợ lực. Đinh tán dày và chắc chắn tăng tuổi thọ của bản lề. Bản lề được dập logo Garis sắc nét trên cốc và thân. Ghi rõ tiêu chuẩn inox 304 theo tiêu chuẩn Mỹ SUS304.

 

 

Hữu Thắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *