GARIS “hút khách” tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2019

Trong ngày khai mạc Triển lãm Vietbuild, gian hàng trưng bày của GARIS VIỆT NAM đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng ưu việt.

Tham gia hội chợ triển lãm lần này, GARIS VIỆT NAM trưng bày mẫu phụ kiện tủ bếp hoàn hảo tới từng chi tiết, giới thiệu đến khách hàng những thiết bị – phụ kiện bếp mới nhất, sở hữu công nghệ hiện đại cùng thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian bếp của Người Việt.

Là thương hiệu góp mặt nhiều năm trên thị trường, phụ kiện tủ bếp và tủ áo cao cấp GARIS VIỆT NAM  sở hữu gian hàng ấn tượng, ngay từ buổi triển lãm đầu tiên ngày 11/04/2019 GARIS VIỆT NAM đã tiếp đón rất nhiều lượt khách tham quan gian hàng trong đó có rất nhiều khách hàng đặt hàng trực tiếp và thể hiện sự hài lòng của mình.

Với mong muốn sẽ mang đến một không gian mở giúp khách hàng trải nghiệm thực tế từng phong cách phụ kiện khác nhau, từ đó cảm nhận được giá trị của một không gian bếp lý tưởng – GARIS VIỆT NAM luôn luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất, phục vụ lợi ích thiết thực cho cuộc sống và luôn khẳng định thương hiệu cũng như niềm tin đến quý khách.

Cuối tuần rồi anh/chị đừng quên lịch hẹn của mình với GARIS VIỆT NAM nha. Những chú ong vàng GARIS đang đợi anh/chị đó ạ.
#KHOANHKHACTUYETVOITAIGIANHANG
#KHACHANGHAILONGVEGARIS
#GARISVIETNAM

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣: 𝟎𝟗𝟔𝟒 𝟏𝟏 𝟔𝟔 𝟖𝟖

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *