ĐÈN LED CHIẾU SÁNG TỦ BẾP – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN NHÀ BẾP CỦA BẠN

Một trong những yếu tố có tác động lớn đến không gian phòng bếp đó là ánh sáng. Có ba tùy chọn chính lắp đặt chiếu sáng: Đèn dưới tủ bếp, đèn phía trên và bên trong. Bạn có thể sử dụng chỉ một trong ba lựa chọn này hoặc kết hợp chúng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của đèn LED chiếu sáng tủ bếp sẽ là lựa chọn không thể bỏ khi trang trí nhà bếp của bạn. Không giống như các loại đèn halogen, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt đèn LED chiếu sáng tủ bếp không tỏa nhiều nhiệt, nên bạn sẽ không bị nóng khi làm việc dưới đèn LED. Đặc biệt đèn LED sử dụng dòng điện một chiều 12V nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm gọn nhẹ dễ lắp đặt, chống nước, chịu ẩm tốt phù hợp với khu vực nhà bếp nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm. Đèn LED chiếu sáng tủ bếp cho ánh sáng trung thực như ánh sáng tự nhiên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đèn đèn LED chiếu sáng tủ bếp khiến bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm nguồn gốc xuất xứ. Nhưng khi các bạn sử dụng các sản phẩm đèn LED chiếu sáng tủ bếp của GARIS VIỆT NAM của chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu GARIS

GARIS VIỆT NAM phân phối 2 loại đèn chính:

𝟏. Đèn LED cảm ứng bằng tay
𝟐. Đèn LED cảm ứng bằng đóng mở cánh tủ,
𝟑. Bộ biến áp cho đèn LED cảm ứng

Tham khảo sản phẩm tại #website: garis.vn
Hoặc liên hệ 📲HOTLINE: 𝟎𝟗𝟔𝟒.𝟏𝟏.𝟔𝟔.𝟖𝟖 để được tư vấn
#Nhapkhau #PhanphoidocquyenGaris
#Maudenchonhabep

AD02A denledcamungbangdongmocanhtu 2178 2816d 1 AD02B

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *