BỀN, ĐẸP, ĐƠN GIẢN LẠI TIỆN LỢI, PHỤ KIỆN GARIS

Không quá rườm rà, không hoa văn, họa tiết, chỉ cần với thiết kế đơn giản phụ kiện tủ bếp hãng Garis vẫn đủ để làm cho bạn bị mê hoặc. Đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng.

Tuy chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam chục năm trở lại đây nhưng với doanh số tăng liên tục qua các năm đã chứng minh sức mạnh của phụ kiện tủ bếp hãng Garis không hề nhỏ.

Điểm đặc biệt của phụ kiện tủ bếp đầu tiên phải nói đến đó là thiết kế.

Không hoa văn, họa tiết, phụ kiện tủ bếp hãng Garis mang lại cho người dùng một sự đơn giản, thanh lịch và sang trọng. Đơn giản có nghĩa là giảm thiểu tối đa nhất các chi tiết thừa, tận dụng kết hợp các chức năng một cách tối ưu nhất vào trong một sản phẩm, không thừa cũng không thiếu.

Ví dụ các sản phẩm sau:

Mặc dù có kích thước rất nhỏ nhưng diện tích sử dụng lại được tính toán vô cùng hợp lý giúp bạn có thể để được nhiều hơn những gì bạn nghĩ với một khoang tủ có kích thước nhỏ như vậy.

Điểm đáng chú ý thứ hai của phụ kiện tủ bếp hãng Garis là chất liệu.

Chỉ thiết kế đẹp thôi chưa đủ, các cụ xưa có dạy: “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Đúng vậy, một sản phẩm được đánh giá có tốt hay không thì phải dựa vào chất liệu của sản phẩm đó và qua những phản hồi của người sử dụng.

Các sản phẩm của phụ kiện tủ bếp hãng Garis luôn được làm từ chất liệu tốt nhất như: inox 304, thép mạ crome… Đặc biệt khi sử dụng sẽ không bao giờ bị han gỉ, mãi bền bỉ với thời gian.

Chất liệu tốt và phản hồi của khách hàng tốt, không tự dưng mà doanh số các sản phẩm của hãng Garis trên thị trường Việt Nam nói riêng lại ngày một tăng như vậy mặc dù không có bất kì chiến dịch quảng cáo nào. Đó là vì sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và khách hàng sử dụng luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

Điểm tiếp theo chúng tôi muốn nói đến đó là tính năng của sản phẩm.

Tính năng của các sản phẩm luôn vượt trội như:

  • Với mỗi sản phẩm đều có trọng tải chịu lực cao (< 30kg)
  • Kết hợp chức năng giảm chấn luôn trong từng sản phẩm giúp bảo vệ cánh tủ và đồ vật, không gây tiếng ồn.

Và rất nhiều tính năng đặc trưng riêng của từng sản phẩm. Quý khách có thể xem chi tiết tính năng của từng sản phẩm phụ kiện tủ bếp hãng Garis tại đây.

Quý khách có thể đến trực tiếp showroom của công ty tại:

 Tầng 1, N07-B3 Tòa nhà Thanh Bình, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quần Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm rõ nhất về các sản phẩm của hãng Garis.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *