7 ý tưởng lưu trữ cực thông minh cho phòng bếp

Phòng bếp sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn hẳn với những ý tưởng lưu trữ thông minh dưới đây.

Sắp xếp hộc tủ gọn gàng

Các ngăn tủ trong bếp luôn được tận dụng tối đa để cất trữ đồ đạc nhằm giúp bếp gọn gàng hơn, nhưng để việc này thực sự hiệu quả, bạn cần có dụng cụ hỗ trợ. Cụ thể thay vì cứ tống tất cả đồ dùng từ mở bia, bật lửa, túi nilon dư, lon đồ hộp chưa dùng tới hổ lốn trong một ngăn, bạn hãy sử dụng khay chia hộc tủ nhằm sắp xếp các dụng cụ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thay vì phải “lật tung” cả gian bếp. Với nhiều ô chứa có kích thước lớn nhỏ khác nhau, phụ kiện này sẽ giúp bạn biến hộc tủ trở thành “ngôi nhà” cho nhiều loại đồ dùng nhà bếp, đồng thời nhờ các ô ngăn riêng biệt này mà bạn không còn cần bới tung tủ đồ khi muốn tìm một món đồ bất kỳ.

Tận dụng hộc tủ dưới bồn rửa

Bồn rửa là món thiết bị tốn khá nhiều diện tích trong phòng bếp, đặc biệt là khi không gian phía dưới bồn rửa thường bị bỏ không bởi vướng chậu, dây thoát nước. Nhưng nếu sử dụng ray hộp thiết kế riêng cho hộc tủ dưới bồn rửa, việc này sẽ được giải quyết triệt để. Ray hộp có ngăn lưu trữ ở 2 bên rất tiện để lưu trữ dao, miếng rửa bát, dầu rửa bát, nhờ đó căn bếp của bạn trông sẽ ngăn nắp và gọn gàng hơn nhiều.

Giải pháp rổ kéo góc

Việc lấy những món đồ cất sâu bên trong chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với những ngăn tủ sâu. Nhưng với thiết kế rổ kéo góc với trục kéo lò xo, kết nối hai không gian tủ bên cạnh với nhau, việc này sẽ đơn giản hơn nhiều. Khi bạn mở tủ, tất cả các vật từ phía sâu trong tủ sẽ được đẩy ra ngoài và khi đóng lại, bạn chỉ việc đẩy nhẹ, tủ sẽ được đóng lại nhẹ nhàng, êm ái. Với phụ kiện thông minh này, bạn sẽ không bao giờ còn phải toát mồ hôi lục tung ngăn tủ khi cần lấy đồ nữa.

Tối đa không gian lưu trữ của tủ bếp đứng

Nếu hướng đến một không gian bếp nhỏ nhưng tiện nghi, ngăn nắp thì tủ bếp đứng thực sự là một sản phẩm bạn nên tham khảo. Tủ bếp đứng kết hợp với phụ kiện chuyên dụng cho phép bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc trong cùng một không gian nhỏ hẹp. Chưa kể việc các ngăn tầng được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại đồ đạc hơn, dễ dàng quan sát bao quát hơn và nhờ đó việc tìm đồ cũng nhanh chóng hơn nhiều.

Bộ phụ kiện tủ góc xoay cho vật dụng cồng kềnh

Những chiếc nồi cỡ đại, bộ dụng cụ máy xay là những món đồ ít dùng nhưng không thể không có trong mỗi căn bếp. Nhưng tìm chỗ để lưu trữ chúng lại là điều chẳng hề dễ dàng, nhất là với những căn bếp nhỏ. Nếu đang đau đầu về vấn đề này thì giải pháp cho bạn chính là những bộ phụ kiện tủ góc xoay với đặc điểm là bề mặt ngăn chứa trải rộng, tận dụng hoàn hảo độ sâu của góc tủ đồng thời. Với thiết kế này, việc lưu trữ của bạn chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều.

Phụ kiện treo tường

Khi không gian trong hộc kéo và tủ dưới đã được tận dụng hết mà bạn vẫn cần thêm chỗ để cất giữ, hãy nhớ những chiếc tủ trên cao. Tuy nhiên việc việc lấy các vật dụng từ trên cao sẽ khá bất tiện nhất là đối với đồ dễ vỡ hay với người có chiều cao khiêm tốn. Giải pháp tối ưu cho bạn chính là bộ phụ kiện nâng kéo di động thông minh . Với thiết kế chắc chắn, chuyển động êm mượt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, sản phẩm này không chỉ giúp bạn sắp xếp căn bếp gọn gàng, tiện lợi mà còn mang đến vẻ hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *