LỰA CHỌN NHÀ PHÂN PHỐI BẢN LỀ VÀ RAY GIẢM CHẤN UY TÍN CHO NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

1. BẢN LỀ GIẢM CHẤN:

Là dòng bản lề kiểu mới với nhiều ưu việt và đang là dòng phụ kiện nội thất được ưa chuộng hiện nay. Nhờ bộ phận piston giảm chấn bản lề mang đến nhiều tiện ích vượt trội hơn so với bản lề truyền thống.
– Bản lề giảm chấn giúp việc đóng mở cánh tủ nhẹ nhàng, với bộ phận piston được gắn liền với bản lề giúp việc đóng mở không gây ra tiếng động.
– Sử dụng bản lề giảm chấn giúp các hệ tủ kéo dài tuổi thọ và bền bỉ hơn. Điều này là do các chấn động ca chạm mạnh đến bản lề và cánh tủ khi đóng mở được hạn chế.
– Bản lề giảm chấn có độ an toàn cao, hạn chế va đập. Lựa chọn bản lề giảm chấn là một cách tiết kiệm tài chính hiệu quả, với thời gian sử dụng lâu hơn.


2. RAY TRƯỢT GIẢM CHẤN:


Với nhu cầu sử dụng ray trượt âm ngày càng lớn, các đơn vị cung cấp ray trượt âm ngày càng nhiều. Mua ray trượt âm ở đâu giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng luôn được khách hàng tìm kiếm.
– Ray trượt âm giảm chấn là một loại phụ kiện thay thế các ray trượt truyền thống mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.
– Ray được tích hợp giảm chấn, giảm va đập cánh tủ khi đóng mở.
– Các sản phẩm ray trượt âm giảm chấn đều được sản xuất từ thép cao cấp mạ kẽm nên nó bền và không có tình trạng gỉ sét đảm bảo độ bền và sức chịu tải trọng của ray.
– Nhờ bộ giảm chấn được tích hợp liên kết chặt chẽ nằm dọc đường ray, có khả năng chịu tải trọng vượt trội nên người tiêu dùng rất hài lòng trong quá trình sử dụng.


3. RAY BI 3 LỚP GIẢM CHẤN RỜI:


Là loại ray trượt truyền thống được sử dụng rộng rãi trong thiết kế sản xuất các mặt hàng nội ngoại thất hiện nay.
Lựa chọn ray bi phù hợp với ngay kéo, hộc tủ và tính năng sử dụng, dể lắp đặt bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây :
– Bạn cần lưu ý đến độ mở của ray. Nên lựa chọn ray bi mở toàn phần (mở toàn bộ ngăn kéo).
– Chiều dài của ray bi, chiều dài phổ biến nhất hiện nay là từ 250mm đến 500mm
– Với chắc năng và yếu tố của ray bi chỉ sử dụng cho hệ đóng mở đơn thuần vẫn tạo ra tiếng ồn khi không sử dụng chung cùng giảm chấn. Tích hợp thêm bộ giảm chấn rời sẽ giúp người sử dụng đóng mở nhự nhàng hơn.

Tham khảo sản phẩm tại #website: garis.vn
Hoặc liên hệ 📲HOTLINE: 𝟎𝟗𝟔𝟒.𝟏𝟏.𝟔𝟔.𝟖𝟖 để được tư vấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *